[Thiết Thủ x Truy Mệnh] Ba năm lại ba năm [Chương 3 – Hạ]

Thiết Du Hạ vĩnh viễn không quên được đêm hôm đó, thân thể lạnh lẽo như ánh sao ngập tràn đau thương hoà vào mùi máu, liều mình dây dưa. Mùi máu nồng đặc, cay đắng không sao chịu nổi ấy đã tràn đầy tâm trí, tựa như dùng máu tạo thành khế ước, từng chữ từng chữ đều khắc sâu tận tuỷ xương.

Thân thể va chạm, huyết lệ quyện hoà, hương diễm bóp méo màn đêm khiến cho đầu óc cuồng xoay đụng vào thần trí trống rỗng.

Một lần lại một lần va chạm, kết hợp chặt chẽ, bên tai không ngừng vang lên tiếng cầu xin… Còn muốn, còn muốn, muốn thật nhiều thật nhiều… muốn được hắn lấp đầy, được hắn yêu thương nhiều hơn nữa. Bi thương tận tủy, triền miên tận xương, hết lần này đến lần khác dây dưa, đắm say mê muội.

“Hạ… đừng mà… Hạ…” Khoái cảm hoà cùng khổ đau, thiên đường giao tranh với địa ngục, tầng tầng trầm luân nhìn không ra bờ bến, chỉ có cái tên này chính là sự cứu vớt cuối cùng, thanh thanh bi ai.

Khớp xương rã rời, hạ thân đau nhức nhưng vẫn cảm nhận được một dòng nóng bỏng bất chợt tuôn trào. Đến khi kết thúc, nơi ấy khe khẽ mở, dịch thể theo đôi chân trơn nhuận chảy dài.

“Huynh đi đâu?” Tiếng nói khàn khàn, ý nghĩ hỗn loạn. Như thể bị người ta thao túng, đánh hàng trăm cái tát, y mơ màng gần như muốn ngất đi.

“Tìm chút nước cho đệ tẩy rửa”, hắn lo lắng đáp. Khi trước bởi Truy Mệnh không ngừng cầu xin một lần lại một lần nên lúc này hắn mới nhìn rõ hình dạng người kia. Huyết từ trên vai chảy xuống nhuộm nửa thân thể, hạ thân càng một mảng lộn xộn vô cùng thê thảm, khiến hắn khó có thể thừa nhận đó là dấu tích mà hắn đã lưu lại trên người y.

“Ưm…” Tiếng nói trở nên mơ hồ, thật sự là mệt tới cực điểm, hai mắt tối sầm chẳng còn hay biết gì nữa.

Ánh sáng ban mai dần dần chiếu rạng. Truy Mệnh khẽ mở hai mắt, chỉ thấy một người đang ngồi trước bàn,  cặp mắt vừa đau xót vừa ôn nhu. Định thần nhìn, đúng là Thiết Thủ.

“Đệ dậy rồi?” Gương mặt trầm ổn lại có phần không được tự nhiên, rồi sau hắn cũng bước tới ôm y dậy đưa vào mộc dũng phía sau bình phong. Nước nóng đã được chuẩn bị từ sớm. Vì đêm khuya không tìm được nước, hắn đành phải tới lúc này mới tẩy được cho y.

Truy Mệnh tự mình xuống nước, hồi lâu mới nhô đầu lên.

“Nhị sư huynh, huynh về trước đi, vụ án đã xong rồi, cũng không còn chuyện gì nữa.” Chậm rãi tẩy sạch cơ thể, y chậm rãi nói.

Đêm qua… chỉ là mộng ảo. Là chính mình cố tình dụ dỗ Hạ, lợi dụng sự yêu thương của huynh ấy để đổi lấy một giấc mơ. Không nên tiếp tục tham lam hơn nữa, huynh ấy dù sao cũng là người đã có thê tử.

Thiết Thủ không nói gì. Hắn vẫn còn nhớ rõ đêm qua, khi ý loạn tình mê, người đó đã khóc than một tiếng “Hạ… Du Hạ…”

Một chữ ‘Hạ’ như chiếc kim châm vô hình xuyên qua trái tim của hắn, từng chút đau đớn hợp lại khiến cõi lòng quằn quại. Từng tiếng từng tiếng gọi đều khắc vào nơi nhu nhuyễn nhất, muốn xoá cũng không xoá nổi, khiến thâm tâm bị đè nén.

Thở dài thật sâu, không nói lời nào, Thiết Thủ rời khỏi phòng Truy Mệnh.

Hắn còn có thể nói gì được nữa? Người đã có thê tử ở nhà, có hẹn ước cũng chỉ bằng không…

Chỉ có trầm mặc, chỉ có thở dài, thở dài mà rời khỏi, thở dài mà ra đi.

Hắn sẽ không bao giờ biết được…  khoảnh khắc cánh cửa kia đóng lại, người kia vẫn trong nước ngâm mình, bên thành mộc dũng cúi đầu, khóc không thành tiếng.

Hạ.

Du Hạ.

Rất nhiều lần ta đã nghĩ, mình sẽ gọi tên huynh như thế nào… Thế nhưng, đó là việc ta chỉ có thể làm khi màn đêm buông xuống, trong những giấc mộng mờ ảo chờn vờn không ai biết được… lặng lẽ gọi để rồi chỉ mình  mình lắng nghe…

Hạ…

Chỉ một từ ngưng đọng toàn bộ tình cảm hoà đau thương trong ta.

One Reply to “[Thiết Thủ x Truy Mệnh] Ba năm lại ba năm [Chương 3 – Hạ]”

  1. mình nói thiệt là mình muốn giết bạn Ngốc đó quá, bản sai lầm hết lần này đến lần khác … lấy dzợ là sai lầm, bây giờ bỏ đi còn lầm to nữa ~ ôi ~ chap này đau tim quá đi ~

    anw, cảm ơn rất nhiều nha ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s