[Yaoi Game] Maid Hajimemashita

Game: メイド★はじめました
Thể loại: Yaoi Game 18+
Nhà sản xuất: Vivid Color Co.

 

Giới thiệu về game

Maid Hajimemashita kể một câu chuyện về một chàng trai tên Akagi Ritsu, đang thất nghiệp và ở nhà. Một hôm, 3 người đàn ông được mẹ cậu mời tới nhà và đề nghị cậu làm việc cùng họ. Ritsu đồng ý làm việc ở ngôi nhà rộng lớn toàn đàn ông. Một số là người được thuê để làm việc, phần còn lại là người giúp việc.

Trong lời giới thiệu về công việc, Ritsu không hề chuẩn bị cho những gì mà cậu sẽ được chứng kiến ở ngôi nhà đó. Tất cả đều là những anh chàng đẹp trai, một ngôi nhà của tình yêu!

 

Trong trò chơi, người chơi phải kết nối Ricchan với người bạn tâm giao của mình – Menou. Người chơi sẽ đóng vai Ricchan và quyết định thay cậu ấy. Cậu có thể ở lại như một người đàn ông bình thường, hoặc sẽ trở thành một người đồng tính. Có một số kết quả mà người chơi có thể nhân được cho Ricchan và Menou.

 

Sau khi hoàn thành kết thúc cho Ricchan, người chơi có thể tiếp tục chơi với phần của bạn cùng phòng của Ricchan – Kohaku. Bạn phải kết nối Kohaku và ông chủ – Hisui của cậu ấy. Và hơn nữa, người chơi cũng có thể nhập vai ông chủ trẻ tuổi – Sanggo. Sanggo sẽ được kết nối với Zakuro, bạn của Menou. Người chơi phải hoàn thành chính xác cặp đôi này để mở ra mối quan hệ của cặp đôi khác. Ngoài ra còn có kết thúc cho Kohaku và Sanggo…

 

Khi người chơi hoàn thành được 3 cặp chính sẽ có 2 câu chuyện thưởng. 1 là về chủ sở hữu căn nhà đó, Suishou và người yêu của ông, trợ lý Haruka (hoặc đọc là Hokuto). Người chơi có thể mở được mối quan hệ này khi chơi phần của Ricchan 1 cách xuất sắc! Bonus khác sẽ là câu chuyện của leader maid – Keiichi và Kentarou. Cặp đôi này sẽ được mở khi bạn hoàn thành Sanggo 1 cách chính xác ^^

 

Chúc các bạn chơi vui vẻ XD

 

Download

 

 

31 Replies to “[Yaoi Game] Maid Hajimemashita”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s