[Yaoi Game] Hanakage – Bóng hoa

Hanakage – 花町

(Bóng hoa)
Bài giới thiệu được viết bởi S.h.a.d.e@vnsharing.net S.h.a.d.e's Avatar
.
.
.
.
.
.

Nhà sản xuất: VividColor
Thể loại: yaoi, romance
Art: Noboru Takatsuki

Tóm tắt: Game lấy bối cảnh thời kì Meiji Nhật Bản. Nhân vật chính Kirishima Iori là một trong những kĩ nam nổi tiếng nhất của phố đèn đỏ Hanabishi, thuộc thành phố Hanamochi. Vốn sinh ra trong một gia đình samurai thanh thế, nhưng sau khi người cha tự vẫn vì nợ nần chồng chất, Iori buộc lòng bán thân để bảo vệ mẹ. Là kĩ nam song cậu vẫn không đánh mất danh dự bản thân. Gặp gỡ những mảnh đời khác nhau tại Hanabishi, số phận Iori sẽ về đâu? 

Chắc các bạn sẽ không lạ lẫm với game này đâu, đặc biệt là bài hát Fate thường xuyên được mở mỗi lần ghé thăm blog của An đó ^.^ Những bạn nào yêu thích game này có thể mở video đính kèm trong file download dưới đây để nghe thường xuyên nha ^.^

Giờ thì show hàng chút nào ^o^

DOWNLOAD 

22 thoughts on “[Yaoi Game] Hanakage – Bóng hoa

  1. Pingback: [Vietsub] Hanakage – Ochita Mitsubana – Gou x Iori – Phoenix Group

    • Để tải được hàng trên aarin thì bạn buộc phải đăng kí tài khoản mới được vào forum và lấy link. Hoặc không thì search trực tiếp trên gg hoặc tìm link torrent để kéo, vì bọn mình không thể đảm bảo link kia còn sống hay không được -_-

  2. Chào chủ nhà, mình đã down game, lập ổ đĩa ảo, down font Nhật rồi làm sao chơi? Bạn thông cảm cho cái đứa chân ướt chân dáo mù game nhưng ham như mình.

    • Bạn cứ tưởng tượng việc bạn lập ổ đĩa ảo như kiểu bạn cho đĩa vào trong máy đó. Nên bước tiếp theo bạn phải vào ổ đĩa ảo đã lập đó, chạy file setup của game rồi cài game như bình thường. Bạn có thể lên youtube xem video hướng dẫn cũng được. Chúc bạn chơi game vui vẻ nha!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s