[Thông báo] Phệ ái như huyết [PDF]

Xin chào cả nhà ^.^

Xin lỗi đã khiến các bạn phải đợi lâu! Hôm nay An sẽ gửi tới các bạn bản PDF của bộ đam mỹ – Phệ ái như huyết này.

Photobucket

Photobucket Bản này có gì khác với bản đã post trên blog?

Dĩ nhiên là có rồi!

Đầu tiên là việc chỉnh sửa tên nhân vật. Hai dòng họ được sửa đổi là Yan Luo Doyler và Yao Bapstis. Trước kia An cũng định sửa lại rồi, nhưng e là các bạn không quen, sẽ nhầm lẫn, nên vẫn giữ nguyên tới giờ. Bản dịch trên blog có thể sẽ không được sửa, nên các bạn nào đã lỡ copy từng chương về rồi thì mở bản này ra xem rồi nếu muốn thì sửa lại dùm tớ nhé Photobucket

Thứ hai là check các lỗi chính tả và sửa lại câu cú. Chà, lúc mới post lên blog, có lẽ do tớ quá hưng phấn nên nhiều chỗ còn sai sót lắm. Mấy hôm nay đọc lại xong thấy mất mặt ghê >.< Hy vọng trong bản PDF này sẽ không còn những lỗi lầm đó nữa. Nếu như các bạn có phát hiện ra chỗ sai nào thì hãy ghi lại số trang và lỗi sai đó cho tớ nhé! Yêu các cậu nhiều ^o^ (nói câu này bao nhiêu lần cũng không thấy chán a Photobucket)

Thứ 3 là tu sửa nhan sắc cho “em ấy”: chỉnh font nè, size nè, color nè, làm phần chú thích, mục lục nè… Hy vọng các bạn sẽ vừa lòng Photobucket Và vì tớ dùng thêm một số Font nên các bạn hãy cài font (đính kèm trong file rar) vào máy trước khi mở truyện ra xem nhé, nếu không lỗi font xấu nhắm nhắm a Photobucket

Các bạn cài font bằng cách:

1. Giải nén file trong thư mục bất kỳ.

2. Move những file font sang thư mục C:/Windows/Fonts.

Sau khi máy hiển thị rằng các font đang được cài đặt và hoàn thành, bạn có thể mở truyện ra đọc rồi Photobucket

PhotobucketSao share file PDF mà không phải file Word vậy?

Xin thưa là, hiện giờ tình trạng chia sẻ file không có sự đồng ý từ tác giả là khá phổ biến. Mình không hy vọng một ngày nào đó sẽ nhìn thấy em ấy lưu lạc xứ người… Thế nên mong các bạn thông cảm cho. Nếu các bạn có nhu cầu muốn in thì có thể đổi nó sang file word, nhưng hy vọng các bạn Không dùng nó vào mục đích thương mại! Vì An xin nhắc lại một lần nữa, dù không hoành tráng gì, nhưng truyện này được dịch mà không có sự đồng ý của tác giả, chúng ta dịch lậucoi chùa, nên ít nhất mình cũng không nên làm những gì tổn hại lợi ích của chị ấy, đúng không? Nếu bạn thực sự yêu thích bộ truyện này thì đừng share lung tung nhé Photobucket

Download trọn bộ (link không pass)

Photobucket

Chủ nhà còn nhắn nhủ chi nữa không?

Ưm, cơ bản là hết rùi đó, hí his~ Chỉ là có một số chuyện muốn chia sẻ cùng mọi người thôi.

Trong hơn một năm dịch Phệ ái Như huyết, đã có rất nhiều chuyện vui buồn xảy ra. Hôm nay coi như là ngày kết thúc cho quãng thời gian đó, An muốn tâm sự đôi chút ý mờ ^^

Chuyện buồn thì cứ cho nó qua đi, hôm nay chỉ kể chuyện vui thôi nha XD

Chuyện thứ 1. “Giậu đổ bìm Rio”

Hế hế, không biết các nàng có chú ý không… Ta thấy nhiều bạn gần đây mới ghé qua blog của ta mà hình như cũng không để ý chi tiết đó lắm thì phải.

Những ai đã gắn bó với Phệ ái từ những chương đầu tiên thì chắc sẽ nhớ, hồi đầu Rio có tên là LEO a! Bạn An sau khi dùng cả GG thúc và tự tra lấy, thấy tên LEO rất được, rất có cá tính, nên quyết định chọn nó. Thế nhưng sau một thời gian thì chị Julia có nói là, không phải LEO đâu, là Rio mới đúng =.= Thế là bạn An ngậm ngùi đi sửa lại. Nhưng do cố tất lười muôn đời không đổi, bạn An lại nghĩ ta đây thông minh lắm, liền copy hết những chương đã dịch rồi về word, sau đó dùng chức năng Replace All để sửa LEO thành Rio. Ai dè đâu lại không để ý đến câu tục ngữ nổi tiếng của Việt Nam ta.

Thành ra…

Mãi cho đến hôm hí hửng ngồi đọc lại mới phát hiện ra, đúng là không biết phải giấu mặt vào đâu nữa Photobucket

Chuyện thứ 2. Tập quân sự.

Như các bạn đã biết, trong thời gian edit Phệ ái, bạn Thanh – beta reader của tớ phải đi học Quân sự (kèm theo là về quê – nơi điện đóm chập chờn, lóe lên rồi vụt tắt =.=) một thời gian khiến cho tốc độ ra của Phệ ái cũng bị chững lại. Thế nhưng đã có một số chuyện thú vị xảy ra trong khoảng thời gian đó đấy nha!

Sau khi thông báo bạn Thanh phải tập Quân sự được đưa ra, đã có những bạn tới kể cho An nghe quá trình tập quân sự của mình. Hì hì, chuyện đậu phụ có thể đập xuống đất không nát nè, chuyện ăn bắp cải cả tháng nè, chuyện vừa học thi vừa học quân sự nè… rất nhiều chuyện để nghe và để kể lại. Đáng tiếc là An không nhớ được là bạn nào đã kể Photobucket

Còn chuyện bạn Thanh đã trải qua quãng thời gian đó thế nào thì để bạn Thanh kể lại cho các bạn sau nha Photobucket

Chuyện thứ 3. Knight Derwent và Phyllis… liệu có thành một cặp?

Cái câu hỏi trên rất chi là…

Chắc vừa đọc câu này bạn sẽ thốt ngay ra, “Cái gì?”, nhưng xin nói trước, đó chỉ là giả thuyết của bạn Mèo già (Lazy_cat), người edit cho bản PDF này của tớ đã nêu ra thôi nha!

Chuyện kể là, vào một ngày đẹp zời, sau khi bạn An (vô trách nhiệm) thảy cho Mèo già nửa đầu Phệ ái xong, Mèo ta hí hửng đi tìm QT đọc nốt phần còn lại. Sau khi đọc hoàn, mèo ta vuốt râu phè phỡn nói, “Này, đọc xong tự nhiên tui thấy Knight Derwent với Phyllis được lắm nha.”

Bạn An (thảng thốt): Cái gì?! Truyện này nhất thụ đa công mà! Với lại hai người còn vì Rio mà đánh nhau sứt đầu mẻ trán kìa! (thêm mắm thêm muối)

Mèo: Thì thế nên tui mới càng nghi~

Bạn An: …

(Đoạn hội thoại có thể không được chính xác, mời Mèo già vào xác nhận Photobucket

Hê hê, trên đây là những mẩu truyện ngắn mà An còn nhớ được (cũng hơn 1 năm rồi mà, càng già càng lú lẫn a), hy vọng sẽ giúp cho các bạn thấy thư thái và vui vẻ hơn ^^

Còn 1 chuyện An muốn thông báo nữa. 

Bộ Quân kỹ chỉ còn hơn 10 chương nữa sẽ hoàn thành, nói cách khác, blog của tớ sắp hết hàng cung ứng rồi PhotobucketThành thủ An muốn giới thiệu tới các bạn một số tựa truyện mà có thể An sẽ edit trong thời gian tới.

1. Mạo bái tân nương.

2. 36 kế.

3. Cuồng thú.

4. Quan hệ phụ tử.

5. Xuất Vân thất tội.

Trong những truyện kể trên, có những truyện các bạn đã đọc rồi, hoặc chưa đọc, vì thế An sẽ edit và dịch một số chương đầu của mỗi truyện và post lên để các bạn xem thử, sau đó các bạn hãy vote cho truyện mà các bạn thích nhất nhé. An sẽ chọn truyện đó để edit.

Ngoài ra, nếu các bạn có truyện gì muốn edit thì hãy gửi link để An đọc thử nhé. Nếu chúng ta hợp gu thì An sẽ edit nó làm bộ song hành. Tùy vào mức độ cảm với từng truyện mà An sẽ quyết định có dừng 1 bộ để tập trung cho bộ còn lại không (giống như đã xảy ra với Quân kỹ và Phệ ái vậy).

Hy vọng được các bạn giúp đỡ Photobucket 

Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn đọc đến dòng này ^.^

Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Thân ái.

Akirayuuri.

110 Replies to “[Thông báo] Phệ ái như huyết [PDF]”

 1. Chủ nhà ơi, bạn có file prc hay file gì khác ngoài PDF ko bạn? Bạn gửi mail cho mình được không? Mail mình là bella2111@yahoo.com.
  Tại vì mình đọc trên điện thoại mà file PDF ko chỉnh cỡ chữ được nó nhỏ xíu khó đọc lắm. Mà đọc online thì không hiểu sao điện thoại mình nó ko hiện hết được. Cứ hiện vài chữ rồi ba chấm. … ko đọc được tiếp nữa. Mong bạn giúp giùm mình, mình thật sự rất muốn đọc. Và cảm ơn chủ nhà đã edit nha! ^ω^

  1. À, hồi trước mình cũng làm thử file .prc nhưng không hiểu sao cứ bị lỗi hoài, không đọc được nên mình mới không làm nữa. Mong bạn thông cảm.

   1. thật là phiền bạn quá, nhưng là mình ko rành về máy tính, down bình thường thì dc, khi nấp vào link down này thì thực sự mình ko biết cách vả lại vấn đề ở đay là mình ko biết pass =”= vì chỉ mới đọc 3, 4 chương gì đã thix truyện lắm rồi, định down về chuyển qua prc để đọc trên dt cho tiện chứ mình ko có nhiều thời gian lắm

    chúc bạn một ngày tốt lành ^-^

    1. Link direct là link trực tiếp, bạn ấn vào nó sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu bạn chọn chỗ save, hoặc nếu không thì nó sẽ tự save vào đâu đó, tùy trình duyệt của bạn. Như mình thì khi ấn vào, cửa sổ IDM sẽ hiện lên, ấn down là xong. Còn nếu không tích hợp IDM thì tự trình duyệt sẽ save về thư mục mặc định nào đó. Bạn chỉ cần tìm thư mục đó mở ra là xong.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s