Lảm nhảm trước giờ G: Như  đã hứa với các bạn, từ hôm nay An sẽ giới thiệu đến các bạn một số truyện mà An cảm thấy rất khá (chà, nó có hay hay không thì tùy vào cảm nhận của mỗi người ^^).

Tiếp nữa là về Quân kỹ. An đã đọc những comment của các bạn và theo dõi lượng vote. Xin lỗi vì An đã không thể reply lại cho từng bạn. An cảm ơn mọi người rất nhiều vì những ý kiến đóng góp ấy. Kết luận cuối cùng là: An sẽ vẫn edit tiếp Quân kỹ, nhưng chắc tốc độ sẽ chậm hơn, nên nếu post lên blog sẽ làm gián đoạn mạch đọc các truyện khác sẽ được edit sau. Vậy nên An mạn phép được ngồi một mình trong góc tối, khi nào edit hoàn cả hai quyển Phong tự yên la và Khuynh tẫn thiên hạ thì An sẽ gửi trọn bộ tới các bạn luôn.

Vấn đề cuối cùng là, chuyện – mà – ai – cũng – biết – là – gì – đó. Do gần đây An bắt gặp đứa con nuôi lang thang ở một nơi khác, nên An đành phải nghĩ tới việc chuyển nhà. Nhưng chuyển rồi thì hàng xóm láng giềng thế nào đây? Đi thì tiếc, bỏ không nỡ, aiz, thế rồi An nghĩ tới việc phân loại bài post ra. Những bản edit sẽ được đưa qua http://www.gocdammy.co.cc, còn tại blog này sẽ cập nhật bài viết giới thiệu và nhạc, anime, phim ảnh… Hy vọng các bạn sẽ thích ngôi nhà mới của An!

Cô dâu giả

Tác giả: Tử Nguyệt

Biên tập: Akirayuuri    |    Beta reader: Ki_ku

Thể loại: Đoản văn, nhất thụ nhất công, cường công nhược thụ, cổ trang

Giới thiệu chương 1

.

Đọc phần tiếp theo