[Giới thiệu] Cô dâu giả

Lảm nhảm trước giờ G: Như  đã hứa với các bạn, từ hôm nay An sẽ giới thiệu đến các bạn một số truyện mà An cảm thấy rất khá (chà, nó có hay hay không thì tùy vào cảm nhận của mỗi người ^^).

Tiếp nữa là về Quân kỹ. An đã đọc những comment của các bạn và theo dõi lượng vote. Xin lỗi vì An đã không thể reply lại cho từng bạn. An cảm ơn mọi người rất nhiều vì những ý kiến đóng góp ấy. Kết luận cuối cùng là: An sẽ vẫn edit tiếp Quân kỹ, nhưng chắc tốc độ sẽ chậm hơn, nên nếu post lên blog sẽ làm gián đoạn mạch đọc các truyện khác sẽ được edit sau. Vậy nên An mạn phép được ngồi một mình trong góc tối, khi nào edit hoàn cả hai quyển Phong tự yên la và Khuynh tẫn thiên hạ thì An sẽ gửi trọn bộ tới các bạn luôn.

Vấn đề cuối cùng là, chuyện – mà – ai – cũng – biết – là – gì – đó. Do gần đây An bắt gặp đứa con nuôi lang thang ở một nơi khác, nên An đành phải nghĩ tới việc chuyển nhà. Nhưng chuyển rồi thì hàng xóm láng giềng thế nào đây? Đi thì tiếc, bỏ không nỡ, aiz, thế rồi An nghĩ tới việc phân loại bài post ra. Những bản edit sẽ được đưa qua http://www.gocdammy.co.cc, còn tại blog này sẽ cập nhật bài viết giới thiệu và nhạc, anime, phim ảnh… Hy vọng các bạn sẽ thích ngôi nhà mới của An!

Cô dâu giả

Tác giả: Tử Nguyệt

Biên tập: Akirayuuri    |    Beta reader: Ki_ku

Thể loại: Đoản văn, nhất thụ nhất công, cường công nhược thụ, cổ trang

Giới thiệu chương 1

.

Đọc phần tiếp theo

40 Replies to “[Giới thiệu] Cô dâu giả”

  1. Sorry nàng, cả ngày nay nhà ta mất mạng nên giờ mới zô sửa được, hix. Ta đã sửa lại chương 5 rồi, mà nàng bảo lỗi nhiều là lỗi ở những đâu?

    1. Không biết nàng đăng nhập vào địa chỉ nào? gocdammy.co.cc hay gocdammy.blogspot.com?
     Nhà nàng đang dùng mạng nào thế? Ta xài FPT thì không thấy bị, còn VNPT hay một số nhà mạng khác có thể chặn blogspot nên ta không dám chắc.
     Nói chung là… Ta không bị tình trạng đó nên ta không biết làm sao giải quyết cả. Nếu nàng sang nhà bạn mượn máy (hoặc cắm nhờ mạng) mà vẫn bị thì ta sẽ giảm widget xuống xem có dễ load hơn không.

 1. nàng ơi bây giờ com còn khó ơn ý
  Ta nghĩ tại dùng đt nên khó thử dùng máy tính còn không tác động được vào mục com nữa kìa

 2. Cảm ơn nàng, ta đã đọc commt

  Ta phải chỉnh chế độ để ESET NOD nó ko block nữa, cũng may mà có gg-sama mới mò ra cách để bỏ:)). Nói chugn bạn nào không vào được thì lên gg search cách để abc (tên chtrình diệt virus) ko bị chặn web thử xem. Như vậy thì có thể bỏ chặn 1 mình blog của nàng thôi, vẫn vào dc blog nàng mà ko cần tắt ctrình, như vậy an toàn hơn.

  P/s: ta lập cái wp chỉ để like hoặc commt là chính, ko có ý định edit vì ko có time. chỉ là lâu lâu có lẽ sẽ edit 1 đoạn nào đó mà mình thích thôi, nên ko sợ con mình bị bắt đâu. Nhưng cảm ơn ý tốt của nàng nhiều lắm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s