[Giới thiệu] 36 kế – Âm Thịnh Sí

Tam thp lc kế

Tác giả: Âm Thịnh Sí

Biên dịch: Akirayuuri

Thể loại: Xuyên không, nhất công đa thụ, cổ trang, cung đình


 Tóm tắt nội dung:

Trong một lần tình cờ, Ngôn Mặc xuyên không tới thế giới không có trong sử sách, khi mà nhiều nước giao tranh, cung đình loạn đấu. Tới nơi này, y trở thành Thái tử – con trai duy nhất của nước Tề. Thế nhưng, khi lòng y không màng thiên hạ, lại lo sợ sự xuất hiện của mình có thể khiến quốc gia này diệt vong, y quyết tâm trốn đi bằng được. Thế nhưng, khi số phận run rủi cho y tới nơi đây, làm sao y có thể tránh thoát dễ dàng vậy được?

Lưu ý dành cho độc giả:


Có thể nói cốt truyện và diễn biến trong nửa đầu tác phẩm không có gì đặc sắc, lại có phần giống với Phượng Vu Cửu Thiên đã được nhiều bạn đọc yêu thích. Nhưng nếu kiên trì đọc tiếp, bạn sẽ nhận ra sự độc đáo và nét cuốn hút riêng của nó. Rất khó để yêu cầu một câu truyện có những tình tiết khác lạ hoàn toàn với các tác phẩm khác, đặc biệt là các tác phẩm nổi tiếng, nhưng nếu bạn không ưa thích sự vay mượn đó thì có thể không đọc tác phẩm này.

Giới thiệu chương 1

.

Đọc các chương tiếp theo


8 Replies to “[Giới thiệu] 36 kế – Âm Thịnh Sí”

 1. đã ghé nhà nàng để đọc truyện. nhưng phải lủi thủi đi ra. hic
  nàng có thể vui lòng chỉnh font chữ to hơn được không ! hic, ta đọc có mấy dòng mà nhứt mắt chịu ko nổi.
  bây giờ ta cũng giống như mèo thấy mỡ mà ko được ăn ah. *gặm khăn*

  1. Hê hê, ta sắp đổi giao diện mới, sẽ chú ý đến phần này. Nàng còn chương nào của chuyện nào không đọc được nữa thì cứ nhắn lại nhé, ta sẽ sửa liền hà ^^ Ngoài ra thì nàng có thể ấn Ctrl + (+) hoặc Ctrl và đẩy trục giữa của trỏ chuột lên để tăng size.

 2. Bạn akira lừa tình quá *giẫy*. Bài này thì để genre là nhất công đa thụ, báo hại mình đọc mấy chap thấy là lạ, coi lại phần mục lục mới phát hiện là nhất thụ đa công :))).

  1. Hô hô, lúc đầu là nhất công, sau thành nhất thụ (với 1 bạn công), và vẫn là công (với 1 bạn thụ), còn 1 người thì ta không biết Mặc Mặc nhà ta là công hay thụ =)) Nên ta cũng chả biết viết thể loại là gì, hô hô, nàng thích cho là gì thì là thế *khửa khửa*

   1. Vậy ra là mấy anh này thuộc loại đặc biệt trên dưới đều nằm à 8-}. Mà tưởng tượng cái cảnh bạn Mặc làm công ta vẫn thấy khó đỡ…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s