Tập 3.

Tình yêu mong manh làm hiểu lầm phát sinh.

(Cặp đôi: Chiaki & Hatori)

Re-uploader

♥ Cauchuwaywa (Zing Pass: cauchuwaywa)

♥ Simpson Elena (MF pass: akirayuuri)

MF

Zing

 Kine

 

===========o0o=========

Lảm nhà lảm nhảm

Hô hô các bạn yêu dấu, hôm nay An lại được một bữa phởn đời rồi =^o^=

Lang thang zô Aarin thấy có tập 3, lập tức down về làm vietsub cho các bạn đây ^^ Thì ra là tớ bị nhầm, Sekai nhà ta được chiếu vào thứ 6 mỗi tuần, hị hị.

Cảm nhận sau khi xem xong.

Khửa khửa, ở tập 2 thì An có nói, thấy bé uke bị mắng mà sướng rơn người, nhưng đến tập này thì thay đổi 180 độ luôn! Anh Seme bị bé uke quát vào mặt, hô hô, mà ảnh thì không thấy đau khổ tí nào, còn ngây người vì hạnh phúc nữa ý chứ =^o^=

Trước kia rất chi là phản cảm với cặp đôi này. Một là vì anh seme mặt lạnh như tiền không biểu lộ rõ ràng. Dù nữ công gia chánh của anh ấy thì không có gì để chê cả *fu fu*. Hai là vì bé uke cứ lơ ngơ như bò lạc =.= Làm An đây tự hỏi, không biết thằng cha đó bằng cách nào nặn ra mấy chục cuốn manga, mà còn là tác giả hàng top nữa chứ!

Nhưng đến tập hôm nay thì mọi khó chịu đã được giải tỏa ^^ Một là vì anh seme trưng ra nụ cười rất chi là “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”, ánh mắt anh ấy dịu dàng lắm nhé ^^ Cả lúc anh ấy bị bé uke mắng nữa, mặt cứ đơ đơ ra, yêu chết đi được ^^ Hai là vì bé uke trong tập này đã tỏ thái độ hết sức rõ ràng, thậm chí còn mắng anh seme không thương tiếc khi anh ấy tỏ ra chần chờ, bi quan. Hô hô, đáng yêu hết sức ^^

Nào thì show hàng =))

This slideshow requires JavaScript.

Như mọi khi, coi xong thì phải thủ thỉ với tớ nghen mấy bạn, không cần cảm ơn bắt tay bắt chân đâu XD (nhưng ôm hôn thì được =)) )