Phim gốc: Kiếm sĩ Baek Dong Soo

Video maker:  

Viet sub được thực hiện bởi: Akirayuuri

Giới thiệu sơ lược về bộ phim

Lấy bối cảnh là triều đại Joseon dưới triều vua Jeongjo, bộ phim cổ trang võ thuật này đã tổng hợp các sự kiện liên quan đến âm mưu Thái tử Sado bị ám sát.

Kiếm sĩ Baek Dong Soo là một huyền thoại sống đã tạo ra một trường phái võ thuật ở Joseon. Nhóm của chàng có nhiệm vụ bảo vệ vua Jeongjo và chiến đầu với tổ chức sát thủ bí ẩm âm mưu giết hại hoàng đế do Yeon Woon cầm đầu.

Trong phim, Baek Dong Soo và Yeon Woon lớn lên bên nhau, tuy nhiên hai người lại chọn cho mình hai con đường khác nhau, thậm chí có thể nói là bất cộng đái thiên. Dong Soo đã nhiều lần khuyên Yeon Woon quay lại, nhưng Yeon đã bước đi trên con đường không thể nào quay đầu được rồi.

Thế nhưng có thể nói, tình cảm của hai người giống như Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều vậy, dù hận đến mức không thể không giết đối phương, nhưng đồng thời trong đó là sự quý trọng và luyến tiếc đối thủ của mình.

Lảm nhảm

Chị ấy có rất nhiều MV hay, nhưng An chỉ chọn lọc một vài clip mà An thích nhất để giới thiệu với các bạn thôi ^^ Các bạn có thể xem và download thêm clip khác trên Channel của chị ấy.

===============o0o=============

1. Still love you the same

DOWNLOAD

2. More than you Know

DOWNLOAD 

3. Don’t Leave me like this

DOWNLOAD