Tựa gốc: Hyakujitsu no Bara

Tựa tiếng Việt: Bách Nhật Sắc Vi

Thực hiện bởi: Phong Lưu Quang

This slideshow requires JavaScript.

Giới thiệu:

Câu chuyện lấy bối cảnh trong thời kì chiến tranh khốc liệt. Klaus von Wolfstadt, đến từ một quốc gia trong liên minh phương Tây [Western Alliance] đã rời bỏ nhiệm vụ của 1 người lính đối với quê hương mình để trở thành 1 kị sĩ [knight] của Taki Reizen, tư lệnh thứ 15 của phân khu “Rozen Maiden”, đất nước thuộc liên minh “Eurote”, đối thủ của Western Alliance. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tình cảm của họ xen lẫn cùng tình bạn, tình yêu và sau cùng là sự căm ghét.

Phong Lưu Quang

Nhân vật

Klaus von Wolfstadt

Taki Reizen

DOWNLOAD

Lảm nhảm:

Bộ Maiden Rose này đã có từ lâu và chắc cũng nhiều bạn biết đến rồi nhỉ. Bản thân An khi coi anime này cảm nhận rất nhiều cảm xúc, như được chứng kiến một tình yêu mãnh liệt, vì tình yêu đó mà một người từ bỏ lập trường của mình, từ bỏ quê hương để đến bên một người, điên cuồng giữ lấy người ấy bất chấp phong kiến gia giáo. Trong cả anime lẫn manga đều có những đoạn miêu tả quan hệ mạnh mẽ, giống như đập thẳng vào mặt người xem, khiến từng tế bào trong người họ đều cảm nhận được tình yêu nồng nhiệt, đau đớn và mâu thuẫn của hai nhân vật chính vậy.

Cảm ơn Phong Lưu Quang đã cho phép An được giới thiệu bộ anime này ở đây 

An xem bộ anime này đã lâu nên không chắc những gì viết trên đây là chính xác. Nếu các bạn có ý kiến khác thì hãy chia sẻ với tớ nhé 

Enjoy