Nhóm thực hiện: Phong Lưu Quang 

This slideshow requires JavaScript.

THÔNG TIN

Tên gốc Koisuru Boukun 恋する暴君
Tên Tiếng Anh The Tyrant Who Fall in Love
Tên Tiếng Trung 戀愛暴君
Tên Tiếng Việt (tạm dịch) Bạo Chúa Biết Yêu
Tác Giả TAKANAGA Hinako
Thể loại Comedy, Drama, Romance, YAOI
Link Download  Tại nhà Phong Lưu Quang
Hãng sản xuất Primetime
Ngày ra mắt 25/6/2010 – 26/11/2010
Độ dài 30 phút
Số tập 2

 

TÓM TẮT

Yêu phải straight đã chẳng dễ dàng gì, nhưng yêu phải một tiền bối là straight, lại cực kì dị ứng với gay, tính tình thì cực kỳ bạo lưc, thích gì làm nấy, lại mắc bệnh quan tâm đến em trai quá đáng =”=, blah blah blah các tính xấu như Souichi Tatsumi thì có thể nói Tetsuhiro Morinaga gặp phải khó khăn rất lớn trong chuyện tình cảm. Tuy đã thổ lộ ra, nhưng chuyện tình của cậu chẳng tiến triển chút nào: 5 năm trời ròng rã không làm tan chảy trái tim của senpai mình mà ngược lại còn bị “thẳng tay ăn đòn”. Rồi một sự việc hi hữu xảy ra, đã làm thay đổi mối quan hệ giữa hai người bọn họ…

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ

Hì, cả nhà!
Chắc mọi người đều biết cả năm nay An lười chảy thây làm ngâm giấm không biết bao nhiêu PJ (đao to búa lớn, có 5 cái chứ mấy =.=) Vốn dĩ định cố gắng xóa khốn giảm lười, nhưng cuối cùng lại càng lười hơn T_____T Chân thành xin lỗi cả nhà!

“Bạo chúa biết yêu” vốn là một trong những PJ mà An định thực hiện, và trên cơ bản cũng dịch được một ít rồi. Nhưng hôm qua lượn trên wordpress thì thấy, hóa ra PJ này đã được các bạn bên Phong Lưu Quang thực hiện từ hơn năm trước T^T Thực hổ thẹn vô cùng! Vì thế mờ An đã qua xin xỏ, keke, và giờ thì nó ở đây, ngay trước mắt các bạn nè! Nhớ down và gửi comment, like cho các bạn bên đó nhé!

Nói về bộ anime này, thú thực nếu cho điểm, An sẽ cho tầm 7/10. Ưu điểm của nó là dàn diễn viên lồng tiếng tốt, khung hình sáng, nhân vật đẹp… Còn điểm trừ thì đương nhiên là do nó quá cụt (có mỗi 2 OVA), tình tiết diễn ra quá nhanh và phi thực tế =)) Một người vốn ghét gay đến điên cuồng mà dễ dàng chấp nhận mình bị một thằng khác đè… Chà, very problem! Nhưng thôi, phim mà, không điêu đâu là phim nữa =))

Enjoy ^^

P/S: Có thắc mắc hay ý kiến gì, vui lòng liên lạc với các bạn bên đó nhé! An chỉ dẫn link đi share thôi à!

*chạy biến*