Xin chào các bạn.

Góc đam mỹ đã mở ra được một thời gian, từ hồi An còn học đại học đến nay, thời gian càng dài thì lượng công việc trong cuộc sống thực càng nhiều, khiến An cũng khó mà dành nhiều thời gian chăm sóc cho cái góc nhỏ này hơn.

Trước tiên: Về các truyện đang được edit

Hiện nay An đang nhận edit một số bộ đam mỹ, bao gồm:

  1. 36 kế
  2. Quan hệ phụ tử
  3. Bảy tội thần Xuất Vân
  4. Cuồng thú

Trong đó, theo An biết thì bộ Cuồng thú có một số bạn đã dịch và hoàn thiện rồi, nên An sẽ ngưng bộ đó lại. Các bạn nào yêu thích bộ đó có thể tìm trên GG nhé, sẽ có nhiều lựa chọn cho các bạn đấy.

Bộ 36 kế, sau thời gian suy nghĩ, An thấy nên chia sẻ file QT cho các bạn thì hơn, vì bộ này rất dài, tình tiết lằng nhằng và có một số chỗ khá khó hiểu (An thấy thế). Nếu các bạn thích thì có thể vào Vnsharing tìm, hoặc nhắn lại để An share cho các bạn nhé.

Còn hai bộ Quan hệ phụ tử và Bảy tội thần Xuất Vân, An sẽ cố gắng dịch trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn không phiền lòng.

Tiếp theo: Vấn đề về các trang quảng cáo.

Bắt đầu từ ngày 17/08/2013: Tất cả các link liên quan đến anime hoặc phim trong Blog (trừ những link được các bạn khác re-up) sẽ được đổi thành link của ADF.LY, tạo ra những trang quảng cáo có thể gây khó chịu cho các bạn.

Vì thế, để giảm đến mức tối đa tính phiền toái của nó, An sẽ chỉ có các bạn một số cách sau đây:

1. Nếu bạn đang dùng Mozilla

 Bạn có thể dùng Adblock Plus. Sau khi ấn vào Tải xuống ngay, hãy khởi động lại Mozilla, và bạn không cần phải lo về mấy trang quảng cáo đáng ghét nữa.

2. Nếu bạn đang dùng Chrome

Bạn hãy dùng phần mềm: AdBlock Plus, cũng ấn Thêm vào Chrome, có thể không cần khởi động lại Chrome cũng được, bạn sẽ thấy như thế này.

adblock Plus

3. Khi các bạn ấn vào link ADF.LY, trang quảng cáo sẽ hiện ra

Sau đó, bạn chỉ cần chờ qua 5s rồi ấn vào Bỏ qua quảng cáo

b2Vậy là xong rồi đấy!

Hy vọng những thay đổi trên sẽ không làm các bạn cảm thấy phền toái.

Chúc các bạn một ngày tốt lành~