Tanaka (Điền Trung)

Tanaka_-ep3
“Người đứng đầu nhà Phantomhive không nên bị những chuyện tầm thường như cái chết của một người hầu làm dao động. Tôi chưa bao giờ chứng kiến ông chủ mất bình tĩnh vì một chuyện vặt vãnh như thế cả.”

– Quản gia trưởng của nhà Phantomhive dưới đời Vincel Phantomhive.

– Ông là một người bạn cũ của gia đình và là người phụ tá trung thành.

Bề ngoài.

tana
“Bất cứ kẻ nào có ý đồ gây hại cho cậu chủ trong trang viên này, dù đó có là ai chăng nữa, những người hầu sẽ không nương tay đâu.”

Tanaka là một người đàn ông già với mái tóc được vuốt keo cẩn thận và bộ ria mép màu xám. Ông đeo kính một mắt, mặc bộ véc và đeo găng trắng, hầu như lúc nào ông cũng mang theo một tách trà. Thường thì người ta chỉ thấy ông “nhỏ xinh một mẩu” – nghe đồn là do ảnh hưởng từ vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi trang viên nhà Phantomhive trước kia – và chỉ “phát phình” khi trữ đủ hơi nước

Cá tính

Ông Tanaka là người thông minh, hiểu biết và có năng lực. Trước kia ông đã bị thương nhưng giờ thì ổn rồi, và thường thích chạy quanh Bard, Meirin và Finny. Tuy nhiên những người khác đánh giá rất cao sự có mặt và những bài học quý giá được ông truyền đạt.

Ông là một người tốt bụng và trung thành với Ciel, đồng thời cũng rất tử tế với những vị khách hay những người hầu khác.

Ông luôn nghe theo kế hoạch của người khác, là giám đốc trên danh nghĩa của công ty Funtom.

Mặc dù tuổi đã cao, ông vẫn mạnh mẽ như khi dễ dành hạ gục một kẻ có ý đồ gây hại cho Ciel.

Khi ở trong hình hài thu nhỏ, ông chỉ nói được 3 từ “Hô hô hô”

Tanaka____Ho_Ho_Ho______by_Kendoka6

Pluto

– Còn có thể đọc là Puruto, nick name là Plu-plu.

– Là con chó ác quỷ mà nhà Phantomhive đã nhặt về, và chỉ xuất hiện trong anime.

Pluto.(Kuroshitsuji).full.506124

Bề ngoài.

pluỞ hình dạng con người, Pluto có bờ vai rộng, tóc màu bạc, mắt đỏ và đồng tử sắc nhọn, có răng nanh và móng chân đen. Người ta có thể nhìn thấy hết những điểm đó vì cứ ở hình người là cậu ta lại… nude. Sau đó đương nhiên có mặc một bộ lễ phục như những người hầu rồi.

Ở dạng chó, cậu ta là một con chó khổng lồ với bộ lông xám. Cậu ta có thể hoán đổi sang hình người khi tự nguyện hoặc kích động.

Pluto không bao giờ nói chuyện mà chỉ sủa như chó, dù là ở hình dạng con người.

Tính cách.

Pluto không thân thiện với tất cả mọi người nhưng rất nghe lời Sebastian, lại đặc biệt ghen tị khi Sebastian quan tâm tới mấy con mèo hơn.

Snake

129880316473213

– Xuất hiện từ vụ Rạp xiếc Luân Đôn, giữ vai trò là người điều kiển rắn.

– Có khả năng nghe hiểu tiếng rắn, thường làm người thông ngôn của bọn chúng.

– Có ít nhất 9 con: Wordsworth, Emily, Goethe, Oscar, Wilde, Webster, Bronte, Dan, and Keats.

– Khi rạp xiếc bị tiêu diệt, Ciel đã nhận cậu ta về làm người hầu trong nhà, cho cậu ta cơ hội để tìm lại người trong rạp xiếc hoặc chọn lựa trả thù mình.

Bề ngoài.

Snake.(Kuroshitsuji).full.513992Snake là một cậu trai trẻ gầy rơ xương. Cậu có đôi mắt xanh, mái tóc màu bạc với nước da tái nhợt và có vảy rắn ở một số nơi trên cơ thể.

Snake đi một đôi bốt cao dày và áo khoác cổ cao, với chiếc áo sơ mi sọc trắng đen được thắt lại ở eo bằng hai chiếc thắt lưng mỏng chứ không cài nút, để lộ vùng ngực.

Khi đã trở thành người hầu nhà Phantomhive, Snake mặc đồng phục giống như Sebastian, trừ việc áo véc ngắn hơn cùng với chiếc nơ thay cho cà vạt.

Cậu ta luôn luôn có những chú rắn đi cùng.

Tính cách.

snake_kuroshitsuji_by_michixx148-d4v2dknSnake là một người trầm lặng, kín lời và không thích nói chuyện. Hầu như những câu phát ra từ miệng cậu ta đều là dịch thay cho một con rắn nào đó.

Người ta bảo Snake là một cậu bé ngại ngùng, phần lớn là vì những chú rắn kia làm người khác không dễ tiếp xúc với cậu. Tuy nhiên, cậu ta cũng có lúc thích chơi đùa với những người trong rạp xiếc, cùng mấy bé rắn nhà cậu ta.

Cậu đặc biệt coi trọng lời nói và những cảnh báo của lũ rắn.

Dù không hoàn toàn trung thành với Ciel, Snake vẫn giữ trong lòng sự biết ơn cũng như cảm kích vì những gì Ciel đã làm – cưu mang và cho cậu một mái nhà.

Quá khứ.

snake__kuroshitsuji__by_ichilovehime-d3kqomfTrước đây, Snake bị đem ra trưng bày như thú hoang, nhưng sau đó được những người ở rạp xiếc Luân Đôn cứu về. Vì lớp da có những vùng bị vảy như vảy rắn, và họ không có ai như vậy nên Joker (người đứng đầu đoàn xiếc) đã cho phép cậu ta trở thành thành viên trong nhà.

Tuy nhiên, dù những người trong rạp xiếc coi cậu như anh em trong nhà, Snake lại không cảm thấy thế. Cậu chẳng bao giờ đi theo khi họ làm nhiệm vụ (bắt cóc bé trai bé gái), và cũng chẳng bao giờ biết chính xác là họ đi đâu và đang làm gì.