elizabeth_midford
Ta là con gái của Hội trưởng Hội Hiệp sĩ Anh – Marquis Alexis Leon Midford: Elizabeth – Hôn thê của Chó canh cổng cho Nữ Hoàng!

Elizabeth là con gái của Alexis Leon và Frances Midford, em gái của Edward Midford, cháu họ của Vincent Phantomhive và là hôn thê của Ciel Phantomhive.

Tuổi: khoảng 14, 15

Cao: 1m65

Tên thường gọi: Lizzy.

Bề ngoài

eli2Elizabeth là một cô gái mới lớn với màu mắt xanh lục bảo và mái tóc vàng xoăn thường được buộc hai bên.

Cô thường mặc những chiếc váy trang nhã phối cùng dải băng buộc đầu khác biệt. Phụ kiện mang trên người là chiếc nhẫn vàng và giày đế bằng vì không muốn làm mình trông cao hơn Ciel.

Tính cách

Elizabeth là một cô gái tràn đầy sức sống và niềm vui, thích thú với những thứ dễ thương. Sở thích của cô là làm mọi thứ và mọi người trở nên “đáng yêu”. Tuy nhiên, nếu cô làm quá lên và khiến ai đó khó chịu, cô sẽ cảm thấy rất tệ và thường khóc vì những lỗi lầm đấy.

eli1Vì là họ hàng nên Elizabeth và Ciel quen thân từ thưở nhỏ và luôn chơi đùa rất vui vẻ. Với bề ngoài là một cô gái nhí nhảnh hồn nhiên, không ai biết Elizabeth còn là một nữ kiếm sĩ cừ khôi, được công nhận là một thiên tài kiếm thuật. Nhưng vào một hôm, Ciel đã nói với mẹ cô rằng, cậu sợ những người đàn bà mạnh mẽ, nên thấy rất mừng vì Elizabeth là hôn thê của mình. Vì thế, cô mong rằng mình sẽ trở thành một người vợ mà cậu có thể bảo vệ. Cô từ bỏ việc luyện tập dù mẹ không cho phép.

Khi Elizabeth thắng trong một trận đấu kiếm và được nhận một đôi giày mới làm quà, Paula – cô hầu gái của cô đã nói rằng, cô trông cao hơn rồi. Nhưng câu nói đó làm cô muộn phiền. Elizabeth đã đổi lấy một đôi đế thấp để có thể mỉm cười và bước bên cạnh Ciel, người đang cố gắng để lớn thật nhanh.

Đối với Elizabeth mà nói, Ciel là người đóng vai trò rất quan trọng. Cô luôn nỗ lực hết sức để khiến cậu cười, dù lúc nào Ciel cũng tỏ ra không mấy hứng thú. Tận sâu trong tâm khảm, Elizabeth vẫn luôn lo lắng và cảm thấy mình cần bảo vệ cho cậu.

Ý kiến cá nhân.

Lúc đầu An thực sự không thích nhân vật này một chút nào. Chà ~ Giống như đa số các cô nàng trong các bộ shojo, nàng ta cũng thừa năng lượng hết sức. Lúc nào cũng muốn mọi người làm theo ý mình, thậm chí chẳng cần biết đối phương có tự nguyện hay không.

Mặc dù sau này khi xem nhiều hơn, biết nhiều hơn về nhân vật này, An mới nhận ra là, những gì cô gái này làm đều là vì Ciel cả. Nhưng đương nhiên, vẫn chưa thể chấp nhận được hết, vì An vẫn thấy cái tính cá nhân lớn hơn hẳn, vẫn có cảm giác tự kỷ nhiều hơn.

Mãi cho đến khi cô gái đó rút gươm ra, đứng chắn trước mặt Ciel và nói

Eli4
“Cái bộ dạng không dễ thương này… Em không muốn bất kỳ ai trông thấy hết. Nhưng lần này… em sẽ bảo vệ anh.”

Và rằng:

Eli3
“Không dễ thương cũng không sao, chỉ cần em có thể bảo vệ được anh!”

Nếu đến đây mà không cảm động thì thật sự rất khó. Một cảm giác rất khó tả ~

Chà ~ Dù Ciel – Sebby là cặp đôi thần thánh rồi, nhưng rất khó để ghét nàng hôn thê này. Giả dụ như trong các chuyện shojo rẻ tiền khác, An chả ngại đạp thẳng đầu các em ấy để kéo hai anh về với nhau. Nhưng ca này thì khó quá a là khó ~

Thôi! Dù sao thì mình cũng thích bạn ấy rồi! Chỉ với tấm lòng hy sinh hết thảy vì người yêu như thế, là quá đủ để yêu nhân vật này rồi!