[Tập 2] Các thông tin bên lề

Các cảnh đã bị cắt đi.Sherlock.Holmes.full.584524

 

Vì vấn đề thời lượng phát sóng nên đã có một số cảnh bị cắt ra khỏi kịch bản.

♣ Sau cảnh mở đầu, trước đoạn John cãi nhau với cái máy trong siêu thị, là cảnh Van Coon nhảy ra khỏi taxi, lao vào tòa nhà chung cư trước khi tài xế có thể hỏi được anh ta có cần biên lai không. Anh ta vội vã lên thang máy, chốt cửa cài khóa, tìm khẩu SIG Sauer P226 của mình trong cửa bếp, lao vào phòng ngủ, rồi chặn một chiếc ghế ở cửa.

♣ Sau khi Sherlock lấy lại chiếc trâm cài từ thư ký của Van Coon, anh ta và John đã quay về bảo tàng, và cây trâm đó được thêm vào trang phục của hình nhân của nữ hoàng Võ Tắc Thiên. Anh trao trả nó cho giám đốc bảo tàng, trong khi John đưa tấm séc của Sebastian cho Andy. Cận cảnh cho thấy tên của Soo Lin Yao được thêm vào danh sách những nhà hảo tâm của bảo tàng.

Chuyện bên lề

kid_johnlock_by_noodlesayyeah-d5uxq2i♣ Trong phim không giải thích việc liệu Soo Lin đã từng gặp Van Coon hay Lukis chưa, hoặc chí ít là cô có biết Tong đã đặt trụ sở ở Luân Đôn?

♣ Thông điệp mã hóa được lấy từ “Thung lũng khủng khiếp” (sử dụng cuốn sách làm tham chiếu) và vụ “Hình nhân nhảy múa” (dùng tin nhắn hình ảnh). Tự bản thân những tin nhắn đó, xuất hiện như những bức vẽ trên tường đơn giản, ám chỉ đến “Hình nhân nhảy múa”, là những hình vẽ như của trẻ con, nhưng lại được mã hóa và chỉ được sử dụng bởi một tổ chức tội phạm.

♣ Cảnh bác sĩ Watson bị bắt cóc vì nhầm anh với Sherlock, được lấy từ cuốn truyện ngắn “Người đàn ông môi trề” của Conan Doyle.

♣ Theo blog của Molly thì ngày Sherlock tán tỉnh cô để được vào nhà xác “xem chân” người ta là ngày 25 tháng 3. Tối hôm đó, Jim Moriarty đã bắt đầu nhắm vào cô ấy.

♣ Dựa vào Blog của John, vụ án đã được khép lại ngày 28 tháng 3.

(Thông tin được lấy từ BakerStreet)

Khép lại vụ thứ 2.

One Reply to “[Tập 2] Các thông tin bên lề”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s