Sekai-ichi Hatsukoi

Phần của Yokozawa Takafumi

This slideshow requires JavaScript.

Nhóm thực hiện: Clover Team 

Tên gốc: 世界一初恋〜横澤隆史の場合

Tên phiên âm: Sekai-ichi Hatsukoi – Yokozawa Takafumi no baai

Tên tiếng Anh: The most beautiful love in the world – The case of Yokozawa Takafumi


Người dịch: Akirayuuri

Biên tập: _Gato_

Các bạn có thể download Engsub tại:

(Thật ra mình muốn viết Chân thành cảm ơn… nhưng lại không biết SS là viết tắt của nhóm sub nào, nên thôi thì để các bạn tự tìm hiểu vậy nha, keke~)


Giới thiệu sơ lược:

Đây là phần đặc biệt của Yokozawa, anh chàng vẫn yêu đơn phương Takano suốt bao năm trời nhưng không được đáp lại. Tính cách thì khó chịu, bản mặt thì cau có, nhưng nội tâm lại rất dịu dàng và nhạy cảm, điển hình của một Tsundere. Sau khi bị Takano thẳng thừng từ chối và trải qua những ngày đau khổ, bi quan, tối tăm, u ám, thật may (?) là anh gặp được tên phúc hắc (tâm địa gian xảo) Kirishima, mà cuộc đời anh đã có một lối rẽ khác.

Cặp của Yokozawa Takafumi

Đâu phải cứ tình đầu là không hoàn hảo đâu, cứ chân thành và yêu thương một cách đúng đắn thì tình yêu nào cũng là mối tình đầu của mình hết, đó chính là thông điệp của tập phim này.

Cặp 1

Ngoài ra thì ở cuối phim, đúng ra là sau bản Ending 1 thì sẽ có phần Special với chủ đề là: Các cặp đôi của chúng ta làm gì trong ngày lễ tình nhân? Với sự tham gia đầy đủ của dàn nhân vật chính, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn ngọt ngào tràn ngập hương vị Sô cô la ^^

Cặp 3


Download

Cặp 2

GG Driver   ||   Fshare

Ngày 12.09.2014: Link GG Driver đã check, vẫn down bình thường trên máy tính, còn trên di động thì chắc là không được. Còn nếu bạn down trên máy tính mà vẫn không được, thì mình cũng không rõ là vì sao nữa. Hãy thử với link Picasa rồi down xem sao nhé.

Online

GG Picasa

Link dự phòng

(Chân thành cảm ơn bạn Phan Minh Nhật đã giúp đỡ chúng tớ re-up tập OVA này)

MF  |  4shared  |  GG Driver  |  MEGA