Những anime Shounen-ai sẽ được trình chiếu trong năm 2016

Lưu ý trước nha!

Những anime mà tụi mình giới thiệu dưới đây thuộc thể loại Shounen-ai/Boys-love, đề cập đến tình yêu nam x nam, nên bạn trẻ nào không thích thì không nên đọc tiếp nhé!

Tiếp theo, bài viết này chỉ mang tính chất giới thiệu, đề cử cho các bạn xem thôi, chứ không có nghĩa là tụi mình sẽ nhận thầu nhé! Cái đó tùy duyên mà!

Cuối cùng là: Vì giờ mới là đầu năm, còn quá sớm để các nhà sản xuất lên được lịch chiếu chính thức, do đó, list này còn phải cập nhật dài dài ~ (Nhưng có cập nhật không thì… còn phụ thuộc vào độ chăm của chủ nhà nữa T_T)

Ok, bắt đầu thôi!

Kono Danshi, Mahou ga Oshigoto Desu1. Kono Danshi, Mahou ga Oshigoto Desu

Độ dài: 4 tập

Hãng sản xuất: CoMix Wave Films

Tóm tắt nội dung: Câu chuyện “cảm động và đẹp xinh” xoay quanh Chiharu, một phù thủ phụ trách bộ phận phản biện phép thuật. Một ngày của anh thường rất bận rộn, nhưng rồi anh gặp một chàng trai trẻ tuổi thẳng thắn tên là Toyoshi ở quán bar ưa thích của mình, và hai người như có tiếng sét ái tính. Trên đường về, Toyoshi đột nhiên bày tỏ với Chiharu. Ban đầu, anh hoang mang, nhưng rồi lại bị cuốn theo cậu, và hai người bắt đầu ở bên nhau nhiều hơn. Thế nhưng, sau một sai lầm trong công việc, Chiharu quyết định cống hiến bản thân mình vì công việc và đẩy Toyoshi ra xa.

(Nguồn: Anime News Network)


Đồng học2. Doukyuusei (Đồng học)

Thể loại: Trường học, thường nhật

Nhà sản xuất: A-1 Pictures

Tóm tắt nội dung:

Câu chuyện bắt đầu trong tiết học nhạc trước hội diễn, khi nam sinh Hikaru Kusakabe nhận ra học sinh danh dự Rihito Sajo không hát. Anh tưởng Rihito không thích hát, nhưng lại bắt gặp cậu tự hát một mình trong lớp sau giờ học. Không cần suy nghĩ, Hikaru liền gọi cậu.

(Nguồn: ANN)


Super Lovers3. Super Lovers

Nhà sản xuất: Studio Deen

Tóm tắt nội dung:

Câu chuyện bắt đầu với một cậu trai cấp ba tên là Haru và mẹ của cậu sống ở nước ngoài. Mẹ yêu cầu cậu phải chăm sóc và “khai sáng” cho người anh nuôi của mình – Ren – một dã nhân không thích giao tiếp với người khác. Lúc đầu là đối địch, nhưng càng sống với nhau, họ lại càng hiểu nhau hơn.

(Nguồn: ANN)


To be Continues

(Maybe~)

 

13 Replies to “Những anime Shounen-ai sẽ được trình chiếu trong năm 2016”

  1. Huhu em theo Super Lovers được hơn 1 năm rồi, manga còn chưa ra hết đã chuyển thể anime TT TT Kiệt quệ rồi nha tác giả TTnTT Mong nhà mình cố gắng để em có thể tiếp tục đu bám 2 bạn Haru với Ren, em yêu 2 bạn ấy lắm 😥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s