(Cảm nhận) Hắc quản gia – Mạn đà la đốt cháy cả mặt đất (Rerun 2015)

 

Kuro_Mus (Poster)Lưu ý: Bài viết dưới đây chỉ thể hiện quan điểm cá nhân.

Nếu các bạn đã theo dõi và yêu thích Nhạc kịch của Hắc quản gia bấy lâu nay, chắc hẳn cũng đã biết vở nhạc kịch: Hắc quản gia – Mạn đà la đốt cháy cả mặt đất được công diễn năm 2014, đã được làm lại vào năm 2015 với một số sự thay đổi trong dàn diễn viên. Và đây cũng là lần đầu tiên, nhân vật bị thay đổi là Sebastian chứ không phải Ciel như các vở trước. Điều này đã tạo ra một ảnh hưởng không nhỏ tới cái cảm giác chung mà vở nhạc kịch mang lại, đặc biệt là với mình. 

Đầu tiên thì, các bạn cũng nên xem qua bản raw (không phụ đề) của vở này. Nhân đây, thay mặt nhóm Clover, chân thành cảm ơn bạn EmeraldChen đã nhiệt tình cung cấp link coi online cho tụi mình! *moa moa*

Mình tìm đc link coi Kuromyu 2015 re-run ver bản đẹp nỳ :3 share cho bạn nào mún coi bản re-run :3 bản chay ko sub nha :)))
=>> Link: http://www.bilibili.com/video/av4631634/
Lia con chuột vào góc dưới bên trái của clip, nó sẽ hiện khung, trong khung có 2 dòng, dòng trên để chỉnh chất lượng hình ảnh, chọn chữ 超清 (chữ ngoài cùng bên phải ý) nếu muốn coi HD, dòng dưới là chỉnh size khung hình, chọn 16:9 cho dễ coi.
Trên thanh nút Play, chọn ô hình hộp thoại để tắt mấy dòng chat trên màn hình.
Chúc mí bạn coi dzui ~❤

Sau khi coi xong thì bản thân An có những cảm nhận như sau:

Anh em Charles (2015)Đầu tiên: Trong phần này mình thích nhất là Phipps Charles nên sẽ nói về anh em Charles trước.

Anh Phipps cute không tưởng được! Mặt thì lạnh te mà làm toàn những hành động moe à ~ Có hai đoạn theo mình là hay nhất: 1 là đoạn anh tự giới thiệu tên mình: “Ta là Charles Phip~~~ps”. Lần trước thì anh hét ầm lên một tiếng, làm thiên hạ giật mình. Lần này thiên hạ đang chờ giật mình thì anh phì phì phì ra từ Phipps, làm mình té ghế! Và đoạn thứ 2 là lúc trong buổi dạ tiệc của Druitt, anh và “nàng” đuổi nhau vòng vòng quanh cột. Héc héc héc, lại một lần nữa, cái mặt lạnh te và hành động cute của anh đã ăn trọn điểm của mình! Like it!

Còn về bạn đóng em trai Grey không được đẹp, hát cũng yếu, nhiều động tác nhìn không được sang quý bằng bạn trước, nhưng phối hợp của hai người thì cute hơn. Không đẹp bằng thì ai cũng thấy rồi nhé. Giọng mảnh, yếu hơn là không cần bàn cãi, làm cho Phipps cũng hát như thỏ thẻ ý, thành ra phần hát của các bạn trong lúc hợp ca của cả đoàn không nổi gì hết. Mình còn nhớ lần trước khi coi bản 2014, mắt mình đã không rời khỏi Grey được. Vậy mà… Còn nói đến sang quý, nếu đã đọc truyện gốc thì sẽ biết: Grey là một kẻ cao ngạo cỡ nào. Bởi vậy, bản thân mình cho rằng hành động cúi gập người trước Druitt của bạn trẻ này không hợp lý, cảm giác địa vị thấp hơn hẳn, trong khi bạn là Bá Tước, xét về cấp còn cao hơn Druitt a! Như bạn Grey trước, bạn chỉ hơi cúi đầu tỏ vẻ, cái cảnh hai bên chào nhau đó dù không đến 5 giây, nhưng cho mình cảm giác quý tộc lắm! So đi tính lại thì mình thích Grey trước hơn.

Ciel (2015)Thứ hai: Ciel đẹp hơn (dù vẫn là em), nhưng hát và diễn không thấy tiến bộ.

Ciel vẫn là do Nayuta đóng. Dù diễn viên không đổi nhưng phong cách của em sang hơn. Có đôi lúc thấy em đẹp lạ! Tuy nhiên vẫn phải nói là, cách diễn của em không thay đổi gì so với lần trước. Những lúc ngạc nhiên đều chỉ biết trừng mắt, khựng khựng lại… tạo cho người xem cảm giác khá giả tạo. Về điểm này thì phải công nhận là em Ciel của vở Hắc quản gia – Cái chết đẹp nhất thế gian vẫn nhỉnh hơn, biểu cảm tiết chế vừa phải, lạnh lùng nhưng vẫn có tình cảm, đặc biệt khả năng thoại của em ấy rất tốt, cái này mình cảm nhận rõ hơn một số bạn, bởi vì phải nghe đi nghe lại nhiều lần khi làm phụ đề mà. Nhưng nói nhỏ là, mình thích Ciel ở vở đầu tiên: Tay quản gia đó – Tình bạn nhất. Bởi em ấy ngạo kiều kinh khủng, hớ hớ, dù em ấy cũng có nhược điểm chết người là hơi bị cao quá T___T

Tám nhảm rồi, nói lại chủ đề cũ. Năm nay Ciel thì đang vỡ giọng hay sao đó, không lên cao được nên được đổi cả nhạc, nhưng nghe không hào hứng lắm. Tuy nhiên, nói qua cũng phải nói lại. Mình thấy nể phục thái độ chuyên nghiệp của cậu bé ấy. Dù không là con trai nhưng mình cũng biết là khi vỡ giọng khổ sở lắm, khàn tiếng là nhẹ, có khi mất tiếng, cổ họng đau rát… Nhưng Nayuta cũng cố gắng vượt qua để thể hiện tròn vai diễn này. Đến phần Con tàu Noah tiếp theo, vai Ciel lại là do bé khác diễn rồi. Lại một vòng Sebby cũ và Ciel mới.

Sebby 2015
Yuta Furukawa vai Sebastian Michaelis

Thứ ba: Sebastian trong mắt tôi là một… lão phù thủy T____T

Trước tiên phải nói rằng, khi nghe bảo Sebby sẽ do người khác diễn, mình không hài lòng một chút nào. Nhưng nghe thiên hạ đồn đại là đây mới là Canon, tức là Sebby hoàn mỹ trong mắt khán giả, nào là anh âm u, nào là anh ác ma lắm… Mình cũng đã thật mong đợi. Và sau hai năm, khi cuối cùng cũng được xem bản DVD, thì túm cái quần lại, trong đầu tui chỉ còn một từ: “LÃO PHÙ THỦY” (or “Tú bà” – _Gato_ said~) Chung quy là do những lý do sau:

1 là: anh cười thật hiền. Trong khi Sebby chỉ nhếch mép, tạo cảm giác khinh khỉnh, thì Yuta lại cho tui cái cảm giác, con người hiền hòa quá. Còn nhớ trong phần trước, khi Sebby vô cùng bực mình với ba gã người hầu vô tích sự, Yuya thì quay lại cười khẩy một cái, còn Yuta thì quay lại, trừng mắt thiệt to. Anh là ai? AI? AI??? Haiz~

2 là: Lúc Sebby lộ bản chất ác ma. Yuya thì rất thích sờ mặt các bé, còn Yuta thì thích lom khom đi sau lưng Ciel, cảm giác như một lão phù thủy chuyên săn trẻ con, cứ nhăm nhăm nhét em vào bao tải ý. Chẳng hiểu sao các bạn lại cứ bảo là đúng chuẩn Sebby =.=? Gương mặt anh ác quá, trong khi theo mình cảm nhận, Sebby khá là quý tộc. Mọi hành động đều từ tốn, đương nhiên không kể đến những lúc phải giải quyết hậu quả (cho cả chủ và tớ nhà đấy). Vì thế, khi nhìn Sebby do Yuta diễn, tui chỉ còn biết thốt lên: NO NO NO!!!

3 là: hát yếu, cảm giác sân khấu không mạnh. Đặc biệt trong đoạn đối đầu của Sebby và Grell, anh ta hoàn toàn bị lép vế. Thật không thể tin được, anh lại bị Grell lấn áp! Làm mình lại nhớ về hồi Rerun trước: Eric cũng non nớt, không có sức hút bằng bản gốc, nhưng vẫn được một số Reviewer đánh giá là: Có tính khác biệt =.=

4 là: anh ấy có vấn đề với cái áo mình mặc. Đầu tiên là cái áo choàng lúc mở đầu, anh hất đi hất lại mãi. Nhớ hồi vở hai, Yuya cũng cứ nắm cái áo suốt, kiểu sợ dẫm vào hay sao. Tiếp theo là cái áo đuôi tôm và áo măng-tô. Trước khi quỳ xuống, anh cứ phải hất lên rồi mới quỳ được. Anh sợ làm bẩn sao? Mà nói, cái động tác cúi người và hành động quỳ xuống đều không đẹp. Khi cúi người, tay không để sát bên thân mà cứ khuỳnh khuỳnh, nhìn thô mà bất lịch sự. Còn lúc quỳ một chân thì quá màu mè, cảm giác giống con công xòe đuôi, chứ không phải thái độ phục tùng mà cao ngạo của Sebby.

Càng nói tui càng muốn khóc T____T

Chung quy lại, Sebby này làm tui sợ lắm, lắm, lắm!!!

Thứ tư: Lau có đôi mắt nhắm mở không hợp lý.lau

Lau vẫn do Araki diễn, phong cách của anh cũng không đổi, mang lại một Lau thiếu đi cái nhàn nhã, nhiều thêm phần cuồng loạn.

Đặc biệt trong phần này, anh cũng đã cố gắng nhắm mắt khi diễn, thay vì mở toàn tập như bản trước, nhưng phải nói là lúc cần nhắm không nhắm, lúc cần mở chẳng mở. Cảm giác anh giống cái cửa chớp ấy. Nếu để ý đoạn đối thoại đầu tiên của Lau với Ciel, đáng ra khi Lau nói, Ngài sẽ làm gì đây, Bá Tước? Thì phải hơi hé mở, mới có cảm giác nguy hiểm, chứ anh nhắm mắt lại mầm răng?

Nhưng điểm nổi bật ở lần này không phải là từ diễn xuất của anh, mà là vì anh có thêm 2 bạn nhảy mặc sườn xám, khá là có thú ~


Madam Red 2015Thứ năm: Madam Red – tròn vai nhưng không có gì mới.

Có lẽ là yêu cầu quá nhiều khi muốn Madam Red có gì đó khác biệt so với bản trước, vì phải nói là bản trước khá là thành công rồi. Nhưng nếu so sánh hai vở này với nhau, thì sẽ thấy ở một số phân cảnh, biểu cảm trên khuôn mặt của chị Liv không có gì khác nhau hết. Nên thay vì cảm thấy hứng khởi mỗi khi chị xuất hiện, thì mình thấy, thà là coi bản trước còn hơn, vì có gì khác đâu?

Một điểm trừ khá lớn, dù không phải từ lỗi của chị, nhưng phải nói là, cái nhạc ý, nó ngang phè à. Thật may là những bài như Đừng lạc lốiEm sẽ không từ bỏ gì nữa đâu vẫn còn nguyên, nếu không thì mình khóc ngất quá T___T


Thứ sáu: Grell, Undertaker, William. Druitt  và nhóm “Cằm nhọn” đều giữ phong độ ổn định.

Có những đoạn mình đặc biệt thích! Có thể kể đến như:

 • Lúc xuất hiện của Undertaker, các bạn chú ý cái lúc chú chuẩn bị bước từ trong quan tài ra ý! Sexy~
 • Bản remix Tử thần đỏ của Grell đậm chất rock. Anh Uehara vẫn rất máu lửa trên sân khấu, dù là trong hậu trường là phải hít oxy, nhưng mà thú thật, anh bị yếu điểm lớn nhất là về nhịp. Có thể bảo giọng hát anh không hay, chấp nhận được, vì giọng anh vốn trầm, mà giờ phải hát lên quãng tám, lại có lúc hát rất cao, khó cho anh. Nhưng anh chậm nhịp là việc thường xuyên có, và lần này, dù đã khá hơn, nhưng vẫn không đổi a.

  Madam Red và Grell
  Bức hình mà mình thích nhất của hai người~
 • Will của Teruma có cải thiện đáng kể về giọng hát. Nhưng mình vẫn không ưa một Will hay cáu gắt, mặt cau có khinh bỉ nhưng không phải kiểu của người trưởng thành, mà vẫn có cảm giác non nớt lắm. Anh Will của vở nhạc kịch thứ 2 theo mình là chuẩn nhất!
 • Druitt, a Druitt~ Anh vẫn như xưa a~ Không phải là kiểu yêu cái đẹp đến biến thái, mà Druitt của Sasaki luôn là Biến thái từ trong trứng rồi! Dù vậy, thật lòng mà nói, sau cả hơn nửa tiếng bị cái thứ âm nhạc remix kia tàn phá, lại được thấy Druitt tưng tửng thật là muốn khóc! Phân cảnh dạ tiệc đó là đoạn đáng xem nhất trong cả vở kịch này, mình thực sự thực sự cảm thấy như vậy đấy!
 • Nhóm “Cằm nhọn” với hai thành viên: thám trưởng Aberline và Hanks, cặp tấu hài này vẫn thú như xưa, nhưng mà cái đoạn Aberline gọi nhân chứng dậy khá là phản cảm, bản thân mình thấy không nên cho vào a~ Còn đoạn hỏi người qua đường thì hài ghê lắm, nhất là khi mới chạm vào một anh zai, anh ta đã ôm ngực kêu gào chạy biến ~

Tổng thể lại thì, ưu điểm so với bản trước… có chăng là đoạn Lau đọc báo, phong nền chuyển thành một tờ báo là khác biệt, chứ để nói nổi trội thì chắc chắn không bằng rồi. Nhược điểm thì có cả đống, ngoài những cái chi li đã kể ở trên, thì theo mình, bối cảnh sân khấu nghèo nàn, nhạc ngang phè phè là lỗi khó chấp nhận. Ví dụ như đoạn xuất hiện của anh em Charles, phần trước thì cái giường được biến thành cái sofa còn không sao, ở đây nó vẫn là cái giường, vậy thì chẳng lẽ hai người đó vô duyên tới mức lao cả vào phòng ngủ của người ta sao? Hoặc là đoạn Aberline và Hanks điều tra trên đường, ở phần trước còn cho một bối cảnh đường phố, lần này ngăn cách một bức màn, làm phần sân khấu hẹp mà gò bó. Chẳng biết đạo diễn nghĩ cái gì =.=?

Mình đã lại một lần nữa mong chờ bản rerun sau khi các bạn khác review, nhưng lại lần nữa há hốc mồm vì sốc. Mặc dù phải thừa nhận là bản lần này có vài đoạn xem thú hơn lần trước, nhưng chung quy lại thì có chỗ đuối hơn, có chỗ không có gì khác. Do đó, dù có một số bạn rất hào hứng và yêu cầu subteam làm phần rerun này, nhưng thực lòng mà nói, mình cảm thấy việc đó khó mà thực hiện được, vì bản thân mình không thấy nó có gì khá khẩm hơn bản cũ.

Vậy nên, dù rất xin lỗi, nhưng câu trả lời của tụi mình vẫn là: Clover subbing team sẽ không nhận làm bản rerun của vở nhạc kịch Hắc quản gia – Mạn đà la đốt cháy cả mặt đất (2015).

Bây giờ mình còn đang phân vân, nếu vở sau về Con tàu Noah mà cũng là Sebby này diễn thì có nên làm hay không đây? *khóc một dòng sông*~

18 Replies to “(Cảm nhận) Hắc quản gia – Mạn đà la đốt cháy cả mặt đất (Rerun 2015)”

 1. Bây giờ mới đọc được review của chủ nhà, chưa xem lại bản re – run nên không dám nói nhiều, nhưng đúng là phần nhạc kịch thứ hai: “Cái chết đẹp nhất thế giới”vẫn là tuyệt nhất, dù cùng một Sebas mà sang phần 3 cứ thấy sao sao :v . Về phần anh Yuta, chưa xem bản đầu tiên anh đóng nên chưa biết (hôm nay mới lọ mọ down) nhưng xem đoạn trích phần gánh xiếc Noah thì khá ổn, dù lúc đầu nhìn tạo hình gây hoảng hốt ghê gớm, được mỗi cái tóc tốt hơn.
  Cái mình thích nhất vẫn là Ciel phần hai, và ghét nhất vẫn là sự biểu cảm thái quá của hai anh Sebas. Riêng phần này thì với mình người đóng Seb Live action (dù cả phim gần như hoàn toàn là thảm họa) lại vẫn được cái khí chất Sebastian hơn (bất chấp vẻ ngoài).

 2. Thật là bây giờ mới vác mặt đi xem bản rerun và cảm thấy quan điểm của chủ nhà và mình giống nhau đến tận 99.9%… mình k0 thích bạn Grey mới 1 chút nào. Lí do thì cũng giống với chủ nhà thôi.
  Còn anh Sebby với làm mình quá là thất vọng. Hát yếu, diễn cũng không hay. Thật sự thì mình thấy anh không được nhập vai, giọng nói thì ngang ngang từ đầu đến cuối, không thấy biểu cảm đâu cả. Và mình cũng chẳng thấy được sự phục tùng hay trung thành của anh với Ciel, cảm giác anh đối với cái gì cũng thật hờ hững và nói thẳng ra là coi thường tất cả kể cả cậu chủ. Nếu Sebby luôn dấu nhẹm đi mọi cảm xúc của mình đi thì anh Yuta lại phơi bày hết nó ra, thế thì đây phải Sebastian… Những động tác chăm sóc cho Cậu chủ cũng chẳng hề ăn nhập với biểu cảm làm mình thấy nó giả tạo làm sao ấy. Cùng cảm nhận với chủ nhà, anh chỉ làm cho mình thấy anh như một mụ phù thủy chứ chẳng thấy một quản gia tài ba đầy quý tộc hay từ tốn ở đâu cả.
  Về ngoại hình thì trước đây bác make up đã làm mình phát sợ với khuôn mặt trắng bệch như cosplay của anh Yuya thì giờ bác đã thành công làm mình khóc thét khi nhìn thấy 2 con mắt gấu trúc của anh Yuta… Má ơi, vốn mắt anh đã to rồi lại còn vẽ cho nó đen xì vào nên lúc trợn lên làm mình sợ chết đi được. Mặt anh cũng quá tròn mũi hơi to (cái này thì đúng chuẩn phù thủy luôn rồi) trong khi Sebby trong nguyên tác có khuôn mặt khá gầy, thon gọn. Ước gì mặt anh cỉ thể dày hơn chút nữa!
  Chưa hết đâu, anh còn làm mình thất vọng khi anh đánh với Grell ở đoạn cuối. Nó cho mình cảm giác là anh đáng chạy trốn chứ không phải là đánh nhau. Động tác không đẹp, hát đoạn này cũng không rõ tiếng. Rồi chẳng biết gần cuối bài Romeo And Juliet anh tự nhiên bò đi bò lại lên sân khấu làm mình khó hiểu thật. Sao anh phải bò thế??? Nó làm mình giật mình bất ngờ, cảm thấy Sebby như trở nên quá yếu, quá lép vế trước Grell. Nó là sao????
  Còn nói riêng về phần hát, mình đã nhắc đi nhắc lại và cũng gióng như chủ nhà, giọng anh yếu, khi hát đoạn hợp ca giọng anh to át hết giọng của các diễn viên khác. Giong anh hay đấy nhưng khi nghe mang lại cho mình cảm giác hơi bị đau tai. không hiểu sao…
  Còn rất nhiều nữa nhưng comt nó dài quá rồi. Tóm lại là mình không vừa ý Sebby lần này. Chẳng hiểu sao anh lại được coi là cannon nữa… MOng chờ nhiều và đây là kết cục đây…
  P/S: Đây chỉ là cảm nhận riêng của mình nên ai thấy khó chịu thì cũng đừng ném đá nhé…
  Thân.

 3. Mình phải đồng ý với bạn viết review đến 80 – 90%. Trong khi đa số tung hô Sebastian mới (hình như cả tác giả truyện cũng khen) thì mình lại chê anh Yuta nhiều hơn là khen:
  1. Động tác ko gẫy gọn, quá nhiều động tác thừa (Yuya làm tốt hơn)
  2. Biểu cảm ác ma ra quá nhiều, dẫn đến lộ bản chất quá nhiều (trong khi Seb của nguyên tác là 1 quản gia “siêu nhân”, chứ trước mặt người khác luôn giấu nhẹm phần ác quỷ của mình. Thậm chí lần Seb thể hiện phần ác quỷ mạnh nhất với Ciel chỉ là khi định ăn Ciel)
  3. Yuta diễn thiếu phần lịch sự tinh tế của một ác quỷ/quản gia quý tộc (phần này Yuya làm tốt hơn). Thể hiện mạnh nhất là ở bài hát kết kịch. Yuta di chuyển, hoạt động quá nhiều khi hát, mặt mũi cũng biến hoá quá nhiều. Yuya ở đoạn này lại rất thư thái và tinh tế, điểm nhấn là vẻ mặt chỉ vài tích tắc ngay trước khi đèn tắt.
  4. Còn hát thì khỏi nói, Yuya hơn là chắc rồi, cứ chèn 2 vid 2 người hát lên nhau là thấy giọng Yuya cao vút lên và ngân dài hơn, cái này thì ko trách Yuta được. NHƯNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT là mình cảm thấy phần này các diễn viên diễn rời rạc do ko nắm bắt được nhịp của Yuta hay sao ấy
  Nghĩ lần đầu Yuya đóng vai này ở nhạc kịch 1 cũng có rất nhiều thiếu sót, anh phải diễn qua đến vở nhạc kịch 2 lẫn 2 rerun mới đạt được phong độ ổn định thì Yuta lần đầu vào vai cũng ko thể hoàn hảo ngay được.
  VÀ MÌNH CỰC KÌ VUI khi đi mãi mới thấy có người đồng quan điểm với mình. Ciel phần 1 đóng hay và chuẩn quá 🙂 Điểm trừ là chiều cao nhưng đổi lại tuổi nghề nhiều hơn mấy bé Ciel kia nên kinh nghiệm diễn cũng khác hẳn. Mình chưa thấy ai nhả câu thoại hay hát tự nhiên được như Ciel phần 1

 4. Đúng là mỗi người mỗi cái nhìn nhỉ :))) Kuromyu Con tàu Noah vẫn sẽ do Yuta đảm nhận, đã có bản thông báo dàn cast chính thức rồi. Yuya vì bận vs nhóm nhạc mới của anh ý nên ko thể tiếp tục đóng Sebby đc nữa. Với Sebby do Yuta đóng đc rất nhiều phản hồi tích cực nên có thể anh ý sẽ đảm nhận vai Sebby lun ~ ❤ Chia buồn cùng Ad :))) Mà lỡ vở Noah họ có cải thiện về mặt diễn xuất, chất lượng kịch thì sao, well, dù sao coi rồi mới biết, ko thể phán vội đc :3 Mình thì vẫn giữ nguyên quan điểm là thích bản rerun hơn, mỗi tội giọng của Grey hơi yếu vs giọng của Yuta khi nói hơi ngọng, kiểu nuốt chữ ấy, còn lại thì mình ko ý kiến j :3
  Nói về Grey mới do Yata đóng, xét về ngoại hình thì giống nv gốc hơn Grey cũ, Grey cũ hơi cao :”> Về giọng cũng giống trg anime hơn, Grey cũ giọng hay mà menly quá :)))) Có lẽ vì thế mà đạo diễn chọn Yata. Chắc do a phải nâng giọng cho giống trg anime nên khi hát bị yếu.
  Ý kiến cá nhân của mình là thế ( ◞・౪・) HẾT ! ヘ(= ̄∇ ̄)ノ

 5. Chào chủ nhà ^^ Follow nhà bạn cũng lâu lâu rồi, nhưng hôm nay thấy bài cảm nhận này của bạn đúng ý mình quá, đến 99% chứ chẳng chơi nên nhảy vào cmt.
  Công nhận là Yuta diễn Sebby kém, hát không ổn thì chưa nói, đằng này kỹ năng diễn cũng kém luôn. Về khoản mặt mũi thì mình chỉ muốn mặt của ảnh dài ra thêm tí nữa T.T Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cái bản đầu của Lycoris that blazes the earth năm 2014 mình cũng thấy diễn xuất của Yuya rất xuống phong độ, chỉ biết trợn mắt, trợn mắt và trợn mắt ._. Xem mà cứ hoang mang Yuya cool ngầu của The most beautiful death of the world đi đâu mất tiêu rồi?
  Bé Ciel lần này thì mình không thích lắm, tại vì ẻm diễn chán quá. Xem bản 2014 đã tua tua tua rồi. Được mỗi cái đoạn ẻm bị bắt mặc váy, trông cũng khá xinh ~~ Những người khác thì mình không có gì để nói.
  Mong đến Con tàu Noah nhưng mà nếu vẫn để Sebby và Ciel như này chắc mình phải cân nhắc có nên coi không T.T
  Cảm ơn bạn đã lắng nghe mấy lời mình lảm nhảm ^^ Chúc bạn một ngày tốt lành ^^

  1. Moa ha ha~ Mình vừa mới đọc lại xong bài viết thì đã thấy comment của bạn rùi, hơi sốc, hơi sướng ^^~

   Nói thiệt là bản 2014 có cách diễn hơi bị thái quá, không chỉ là Yuya mà một số diễn viên khác cũng vậy, chứ tổng thể thì Yuya vẫn lột tả được cái tà ác sau nụ cười của Sebby a.

   Tin buồn là Yuta sẽ vẫn đóng Sebby trong con tàu Noah, nhưng Ciel thì khác rùi. Bé lần này nhìn khá là nữ tính, không biết diễn có được không. Haiz, không mong mấy về giọng hát, nhưng ít nhất cũng lột tả được Ciel… Các bạn nhỏ nên xem phần lồng tiếng của Ciel trong anime, đó chính là Canon đó!

   Tám nhảm tám nhảm~
   Nice day!

   1. Nói đi nói lại thì phần 2012 vẫn hút nhiều fan nhất =)) Diễn xuất tốt, hát tốt (không thể nào quên bài Check-mate, trời ơi cả một dàn hòa âm hay một cách khó tả), diễn viên cũng đẹp nữa. Mỗi tội Druit ở trỏng trông hơi già, Druit của bản này thì trẻ hơn, phù hợp với tuổi hơn =)))
    Con tàu Noah xuất hiện nhiều nhân tố mới, nhất là gia đình của Elizabeth. Mong là sẽ tìm được diễn viên phù hợp =)))

    1. Rạp xiếc Noah chứ ko phải con tàu Noah nhé ^v^ nên sẽ ko có gia đình Elizabeth. Thấy Ad ghi Con tàu Noah, nãy cmt cũng ghi thành Con tàu Noah lun TT.TT (cmt đang được chờ xét duyệt =.= ghi kiểu j cũng bị dính từ cấm là thế nào(╬ಠ益ಠ) )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s