About Us


(`’•.¸ (`’•.¸ (`’•.¸¤*¤¸.-‘´)¸.•’´)¸.•’´)
«´¨`•..¤ Hì hì, xin chào các bạn! ¤..•´¨`»
(¸.•’´ (¸.•’´ (¸.•’´¤*¤`’•.¸)`’•.¸)`’•.¸)

Lời đầu tiên cho phép An được gửi lời cảm ơn tới các bạn đã ghé qua blog của mình.

Blog của mình lập nên với mục đích chia sẻ với các bạn cùng sở thích và niềm đam mê với tình yêu cấm kỵ (mà ở đây là nam x nam). Nếu bạn không phải fan girl/boy thì chắc các bạn sẽ nghĩ “Sao lại có đứa bệnh như thế nhỉ?”

An xin thưa rằng, mình yêu thích thứ tình yêu có phần “đặc biệt” này chỉ đơn giản như mình thích đọc truyện tranh hơn truyện chữ, thích đọc trinh thám hơn tình cảm ba xu mà thôi. Hãy chỉ nghĩ trong giới hạn “thị hiếu của mỗi người” thôi nhé. Nếu bạn có ý định buông những lời xúc phạm thì xin thứ lỗi cho mình, mình chỉ có thể im lặng mỉm cười và del comment của bạn mà thôi.

Bởi có những việc bạn phải là người trải qua mới có thể hiểu được. Xin đừng nghĩ mọi chuyện từ góc nhìn của riêng bạn để phán xét xã hội. Mình không áp đặt bạn khi bước chân vào đây sẽ phải chung sở thích với mình, vậy xin bạn đừng bắt mình phải chấp nhận những gì bạn cho là đúng, khi mà mình, có thể, nghĩ nó thật lố bịch.

Cho nên, nếu các bạn lỡ “đi lạc” thì đừng lo, các bạn có thể click  (¯`•BACK•´¯) để trở về từ nơi đã ra đi, hoặc tiếp tục theo dõi bài giới thiệu mà mình viết dưới đây, biết đâu các bạn lại khám phá thêm một sở thích nữa của mình thì sao ^^

(¯`•.º-:¦:-††-:¦:-º.•´¯)

Blog của mình tập hợp những tiểu thuyết, truyện ngắn, anime (phim hoạt hình), drama (phim truyền hình) có đề cập đến tình yêu đồng giới (hoặc là do mình cho rằng như thế).

Những sản phẩm ở đây đều không có bản quyền hay có sự đồng ý từ phía chủ sở hữu (tác giả/nhà sản xuất), do mình không có điều kiện để làm điều đó, vì vậy chúng hoàn toàn miễn phí và không phục vụ cho mục đích thương mại. Cho nên, nếu bạn có ý định làm lại (dịch lại (đối với tiểu thuyết)/re-encode (với anime/drama/MV)) thì xin tự nhiên và không cần báo lại cho mình biết.

Chỉ là, xin đừng mang bất cứ thứ gì ở blog này ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của mình! Bởi đây là thành quả do mình và các cộng sự đã vất vả tạo ra. Mình không hy vọng các bạn sẽ nghĩ, vì nó free nên muốn làm gì cũng được.

Chúng ta kết bạn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, được chứ?

(¯`•.º-:¦:-†THỐNG KÊ CHÚT†-:¦:-º.•´¯)

Hiện giờ ở Blog của mình đang cung cấp những mục sau:

¨°o.O Tiểu thuyết đam mỹ O.o°

Đam mỹ là thể loại truyện đồng giới do các fan Trung Quốc sáng tác.

Quân kỹ – Thảo Thảo

1. (Truyện dài – Hoàn) Phệ ái như huyết 

2. (Truyện dài – Hoàn) Quân kỹ Gồm 2 bộ:

1. Phong tự yên la ( Thanh Ly – Hô Nhĩ Xích)

2. Khuynh tẫn thiên hạ (Tống Việt – Triệu Đình Hạo)

3. (Truyện ngắn – Hoàn) Cô dâu giả

4. Danh mục truyện đồng nhân (Fanfic)

1. Ba năm lại ba năm (Thiết x Truy)

2. Chu Lang Cố (Chu Du x Gia Cát Lượng)

5. (Truyện ngắn – Hoàn) Hối hận hay không – Phần 1 | Phần 2

6. Giới thiệu tuyển tập

1. Trọng sinh

2. Kim Dung – Cổ Long, Bao Công, Tam quốc đồng nhân

¨°o.O Anime và Film O.o°

Sekai-ichi Hatsukoi (Speacial OVA)

 

Anime là thể loại phim hoạt hình của Nhật. Hiện Blog nhà mình chỉ làm phụ đề cho những bộ phim Shounen-ai (về tình yêu đồng giới của nam x nam) hoặc có “hơi hướng” Shounen-ai (như Hắc quản gia…).

Về mảng phim, vì chủ nhà chủ yếu thích thể loại huyền huyễn, trinh thám, nên chủ yếu các tác phẩm đều thuộc loại đó thôi, như Merlin, Sherlock Holmes, Học viện thám tử Q, Kindaichi…

Hiện tại chưa có tình yêu khác nên cứ tạm thế đã ^^~

¨°o.O Music Video (MV) O.o°Thich - Co 7

Cung cấp cho các bạn một vài fanmade video (các video do fan làm) hoặc các official MV (bản video chính thức – chắc không nhiều lắm).

Các bạn có thể xem chi tiết tại ĐÂY.

¨°o.O Giới thiệu Boy’s Love Games O.o°

Kichikumegane

Để thỏa mãn thú tính, keke, Yaoi game là một món ăn tinh thần không thể thiếu.

Bạn An mạn phép xin giới thiệu tới các hủ thân thương một số game mà An đã chơi qua và thấy thích vô cùng.

¨°o.O Truyện tranh O.o°

Thể loại này rất hi hữu trong blog mình, thực tế chỉ có 1 bộ thôi: Thiết Truy được luyện như thế nào. Là một bộ truyện màu rất dễ thương. Các bạn có thể xem chi tiết tại ĐÂY.

(¯`•.º-:¦:-†Giới thiệu đôi nét†-:¦:-º.•´¯)

Thật sự rất khó để có thể tự mình vật lội giữa mớ tiểu thuyết và phụ đề như thế. Cũng may là mình có được những người cộng sự nhiệt tình và dễ thương, đã giúp mình rất nhiều trong suốt thời gian qua. Mình muốn giới thiệu với các bạn những người bạn đó của mình ^^

 Cute-Cat-AngelBạn An – Chủ nhà. 

Các bạn có thể gọi là Akira, An hoặc có một số gọi là Cạp zậy đó hớ hớ hớ.

Tên thật (nếu các bạn thích gọi): Thạch Ngọc Ánh.

Tự họa: Mập mập tròn tròn, không có gì đáng nói.

Thị hiếu: Thích nghe nhạc hơn xem phim. Mê trai xinh hơn gái đẹp o^.^o

¨°o.O Beta reader O.o°

1. Bạn Yến Thanh

Bạn Thanh hiện đang du học ở Úc.

Tài sản bỏ túi: nửa đầu bộ Quân kỹ và Phệ ái như huyết, hoàn thành “Ba năm lại ba năm”

Nhận xét của bạn An: Thanh hiền, dễ thương, kỹ tính, rất có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là không bao giờ thất hẹn. An quý bạn Thanh nhiều lắm ♥

Hiện giờ bạn ấy không thể tiếp tục giúp đỡ An nhưng cả nhà hãy mong chờ sự trở lại của bạn ấy vào một tương lai không xa nhé o^.^o

2. Chị Julia – beta reader. 

Tên thân mật: chị Ju, chị Linh

Ca sĩ yêu thích: Vương Lực Hoành.

Tính cách: nhí nhảnh lăn lộn

Tài sản bỏ túi: Nửa sau bộ Phệ ái như huyết.

Trước kia chị đã từng giúp An dịch một số MV đam mỹ và là “tư vấn kỹ thuật” cho An (vì chị học tiếng Trung mà).

3. Mèo lười – Lazy Cat 

Mèo lười ờ hớ hớ hớ hớ là bạn thân lâu năm của An.

Tính cách: lười +ham hố lăn lộn, kỹ tính, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc.

Sở thích: yêu màu tím ♥

Bạn Mèo là beta reader cho bộ Phệ ái như huyết bản PDF mà tớ đã cung cấp cho các bạn rồi đấy ☺

¨°o.O Translator + Editor O.o°

1. Chị Violetsky.

Chị Violet là người đã giúp đỡ An rất nhiều trong việc dịch và edit các MV đam mỹ (như dịch thoại của Khuynh tẫn thiên hạ này, dịch Lục thế phong ấn phần 3 – Bất hối này), rồi còn rất nhiều MV  khác nữa.

Dù chị không thích lắm thể loại này, nhưng chưa bao giờ kêu ca khi An nhờ cả, nên An biết ơn chị rất nhiều ♥

 

 

yêu mèo2. Chị Nhox – translator & editor. 

Tên thân mật: Nhox, nick thường dùng là NhoxPenguin

Tài sản bỏ túi: Nguyên bộ anime Junjou Romantica 2 và 2 tập của “Mối tình đầu đẹp nhất thế gian” ^.^

Nhận xét của bạn An: chị ấy là người đầu tiên gọi mình là “Cạp” a, haiz, để sau đó cả nhà gọi mình là “Cạp”, sau đó biến tấu sang “Vịt” =.=, nhưng mà An quý chị lắm ♥, lúc nào cũng sẵn sàng giúp khi An nhờ (chỉ là khi nào xong thì không biết  cười rụng rốn)

Tự họa: là người hảo ngọt a, nếu dụ ngọt một chút là hàng sẽ ít bị ngâm hơn đấy!

meirin3. Diệp Vô Thần – Translator. 

Ngày sinh: 17/4/1994

Tài sản bỏ túi của bé ấy: 2 tập phim Mối tình đầu đẹp nhất thế gian và đang tham gia dịch cho Merlin Season 1 và 2.

Nhận xét của bạn An: Thật ra thời gian bạn và bé Diệp vẫn chưa quen nhau lâu lắm, nhưng theo mình thấy, Diệp khá nhắng (hớ hớ), chỉ cần đọc comment của bé ấy là bạn An lại cười đau ruột ^o^. Bé ấy khá nhiệt tình, ít khi “dìm hàng” của tớ ♥ Yêu bé ấy nhất tính đó!

(Nhắn nhủ với bé Diệp: đừng bỏ tính đó nhé em, không chị chết là cái chắc ☺)

4. Thơ Hanny – Translator. 

Ngày sinh: 04/04/1993.

Tài sản bỏ túi: bé ấy đang tham gia dịch Merlin season 1 và 2.

Nhận xét của bạn An: bé rất đúng hẹn, dịch cũng rất khá, chưa cho bạn An leo cây lần nào ^o^. Vì hai chị em chưa được quen nhau lâu lắm và cũng ít có dịp trò chuyện với nhau nên chưa nhận xét được gì nhiều, hy vọng sau này sẽ thân thiết hơn, đến lúc đó An sẽ sửa lại phần này sau nha ^.^

 

 

CuteJohnlockkitties_zps7c2f5c315. Bé Gato – Editor 

Ngày sinh: 12/12/1996

Tên khác: Sâu quý tộc

Tài sản bỏ túi: Là editor chuyên “soi sâu” của Junjou và Sekai cười lăn lộn, là người chuyên môn khiến An phải ngồi encoder lại anime…

Hê hê, nếu các bạn có xem cái clip tự sướng của bạn An rồi chắc sẽ biết. Bé Gato là em ruột của An nha ngại ngùng. Bé ấy là minh chứng cho câu nói, “Dạy con từ thưở còn thơ” a chết cười, hê hê.

Tính cách bé ấy: Vì là chuyên gia diệt sâu bọ nên chắc mọi người phần nào cũng đoán được tính bé ấy rồi nhỉ, tỉ mỉ lắm a, chuyên nhăm nhe lỗi chính tả của bạn An rồi cười rú lên khi bạn An hì hục ngồi chờ encode =)) Ôi đứa em gái bé bỏng của tôi =))

¨°o.O Designer O.o°


Hanny cute – designer

Bé Hanny đang sống ở Đức, là người phụ trách mảng design thỏa mãn những lúc hứng chí dào dạt của bạn An ê hê hê hê hê hê.

Hanny làm việc năng nổ, hiệu quả, thú thực là An thích những tấm hình bé design lắm ý, nhìn vào mà ngưỡng mộ. Không biết bao giờ mình mới được như bé ấy T.T

Hanny là editor cho manga dễ thương “Thiết Truy được luyện như thế nào” và design cho banner của 3 năm cùng loạt ảnh giới thiệu của Sekai đó ♥

¨°o.O Re-uploader O.o°

Re-uploader là những bạn chịu trách nhiệm upload lại các anime được chia sẻ ở blog này lên các trang lưu trữ hay chia sẻ video trực tuyến khác.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian và công sức giúp An đưa những anime này tới mọi người *nhào tới ôm hôn thắm thiết*.

 

(¯`•.º-:¦:-†Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ†-:¦:-º.•´¯)

35 Replies to “About Us”

 1. Xin phép được làm phiền chủ nhà và các thành viên trong nhóm ạ! Không biết các bạn có thể cho tớ mượn sub của bộ Mối tình đầu đẹp nhất thế gian để tớ encode lại với bản 720p được không ạ? Tớ hứa sẽ không chỉnh sửa bất kỳ thứ gì cả chỉ mong được phép enc thành bản 720p thôi. Mong chủ nhà và các thành viên trong nhóm xem xét ạ

  1. Bạn ơi, nếu bạn muốn có bản softsub để tự encode thì bạn nên mua thì hơn, vì việc làm phụ đề của tụi mình vốn dĩ là để chia sẻ miễn phí thôi, tụi mình không hy vọng sản phẩm của nhà làm ra lại mang danh người khác. Đương nhiên ý mình không phải là nghi ngờ gì bạn, nhưng việc cho mượn sub là khá rủi ro, bạn đồng ý chứ? Nếu bạn sau khi đọc xong và vẫn có ý muốn dùng sub của nhà mình thì có thể để một khoản phí nhỏ, tầm 5k/tập, 50k/bộ, bạn có thể dùng thẻ cào điện thoại để gửi cho mình cũng được. Thân ái.

   1. Cám ơn bạn đã reply mình. Mình rất hiểu và thông cảm cho sự lo lắng của bạn đối với công sức của nhóm. Và đương nhiên với niềm yêu thích của mình với BL thì mình sẵn lòng bỏ tiền để mua. Mong bạn send cho mình email hay sđt để tiện gửi số thẻ cào qua cho bạn. Mình mua 1 bộ luôn nha. Chân thành cám ơn bạn!

    1. Rất cám ơn bạn vì đã hiểu và thông cảm cho tụi mình. Bạn có thể gửi thẻ cào cho mình qua email: yumi_takeshi@yahoo.com, mình sẽ gửi bản sub cho bạn qua email bạn dùng để liên lạc. Bạn muốn mua bộ nào thì viết luôn zô mail nhé. Thân ái!

    2. Nhà mạng nào cũng được bạn ạ, nhưng Viettel thì tốt ^^
     Nếu bạn có yêu cầu gì thêm thì cứ viết trong mail, ví dụ như: cần sub không cần phần lời nhạc đầu phim, cuối phim, không thêm logo… Tùy bạn nhé.
     Nếu không có gì thì chiều tối mai, sau khi nhận mail của bạn, mình sẽ gửi sub cho bạn, vì mình cũng cần xem lại và chỉnh chọt đôi chút cho gọn gàng mà. Hồi trước hàng nhà mình nên để sub cũng tùm lum lắm, hì hì.
     Thân ái.

 2. Mún gia nhập quá à, nhưng bảo đảm sẽ không được cho phép bởi bạn Tiểu cạp, lý do là vì lười, ham, nhảm, chỉ được mỗi cái nhiệt tình, cũng chả biết cái gì, chỉ biết des ( đang học ) và sửa lỗi thôi, thôi cũng cảm ơn bạn Tiểu cạp nhiều, đang cố gắng quảng cáo bộ Sekai cho các bạn hủ khác O v O, thích bộ đó với bộ Ikoku á á á, vừa xem vừa cười bỉ, mới bị mama bảo bị gì vậy ? Khổ T3T, yêu Tiểu cạp cũng như yêu blog và tác phẩm Tiểu cạp, hy bọng bạn reply và không đuổi mình cười lấy lòng

 3. Bạn ơi mình là một tên cực kì cực kì thích Boy’s Love a~~~ cám ơn nhóm đã làm 2 bộ anime Juniou Romantica và Sekai Ichi Hatsukoi a, mình rất thích 2 bộ này. Sẵn đây cho mình xin phép được chuyển một số tiểu thuyết đam mỹ sang Kyumin ver được không bạn? ~♥

  1. Mình rất cảm ơn bạn đã yêu thích những sản phẩm mà bên mình đã làm ^^ Nhưng còn chuyện đổi ver. thì cho mình xin lỗi, mình không thích một chút nào cả, mong bạn thông cảm.

 4. Ngưỡng mộ nhóm quá ! Mình cũng muốn làm gì đó như các bạn để đem thế loại yêu thích đến với mọi người. Nhưng hok bik làm j hết 😦 chỉ còn bik ủng hộ nhóm thui !

 5. Mình mới vào nhà các bạn thui,nhưng thật sự rất biết ơn và rất trân trọng công sức lao động vất vả của các bạn.Tuy chẳng giúp được j nhưng hy vọng các bạn có thể cảm nhận được sự ủng hộ của mình..hihi..Thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều,mong cả nhà ta ai cũng khỏe mạnh và hạnh phúc nhé..^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s